Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:58 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm giao lưu tại Đại học Harvard

authorLinh Võ Thứ Hai, ngày 07/12/2015 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Họa mi tóc nâu" vừa có chuyến tham quan và giao lưu cùng sinh viên tại trường đại học danh giá Harvard trong đợt lưu diễn tại Mỹ.

   

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 1

Mỹ Tâm đang có chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng ở Mỹ. Nhân dịp này, cô đã ghé thăm một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới theo lời mời của Hội Sinh Viên Việt Nam đến từ Harvard University.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 2

Mỹ Tâm đã cùng các du học sinh Việt tại đây đi tham quan trường và tìm hiểu sinh hoạt, học tập của họ tại đây.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 3

Mỹ Tâm được các bạn sinh viên tặng áo của trường. Nhiều sinh viên sau khi nghe tin Mỹ Tâm đến thăm trường đã rất mong chờ được gặp cô. Nhưng sau khi tìm hiểu lịch làm việc dày đặc của Mỹ Tâm, chủ tịch Hội Sinh Viên đã hạn chế lại số người có thể tham gia hoạt động này để cô có thể thoải mái hơn khi tham quan trường Harvard.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 4

Mỹ Tâm cho biết, cô rất tiếc khi không thể trò chuyện được hết với các sinh viên để động viên và cổ vũ tinh thần học tập cho các bạn, nhất là những bạn du học sinh sống xa nhà.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 5

Được biết, trước đó trường đại học Harvard từng gửi lời mời Mỹ Tâm đến biểu diễn trong một đêm nhạc của Hội Sinh viên châu Á nhưng vì lúc đó Mỹ Tâm đã nhận lời một chương trình khác trong nước nên cô không thể tham gia. Lần này, nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mỹ Tâm đã không bỏ lỡ cơ hội được đến thăm ngôi trường danh tiếng này.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 6

Trong lúc giao lưu trò chuyện cùng các sinh viên, Mỹ Tâm khá bất ngờ khi nhận ra rất nhiều bạn sinh viên còn khá trẻ tuổi, thậm chí một vài người khác đã sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng vẫn biết đến Mỹ Tâm và các ca khúc của cô.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 7

Nữ ca sỹ chia sẻ, cô cảm thấy rất nhớ khoảng thời gian đi học xa nhà tại Sài Gòn khi gặp gỡ các bạn tại đây. "Họa mi tóc nâu" còn gửi đến các bạn sinh viên những bản hit của mình như Ước gì, Cây đàn sinh viên... với phần đệm piano.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 8

Nữ ca sĩ ra dáng sinh viên khi diện chiếc áo của đại học Harvard. Nhiều sinh viên thừa nhận mình đã trở thành fan của Mỹ Tâm ruột của cô khi còn bé và rất hạnh phúc khi được tiếp xúc gần gũi và nghe cô chia sẻ cũng như được nghe live trực tiếp giọng hát của cô.

 my tam giao luu tai dai hoc harvard hinh anh 9

Sau đêm diễn cuối vào ngày 5.12 tại Mỹ, "hoạ mi" sẽ về Việt Nam tiếp tục lịch diễn dày đặc cuối năm của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...