Thứ Ba, ngày 22/05/2018 00:38 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm lại nhận giải thưởng quốc tế

authorLinh Võ Thứ Sáu, ngày 10/07/2015 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ vừa được vinh danh tại giải thưởng "Big apple music awards".

   

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của giải thưởng Big apple music awards vừa cập nhật hình ảnh Mỹ Tâm với nội dung: "Mỹ Tâm đã thắng hạng mục "Nghệ sĩ có sản phẩm bán tốt nhất ở châu Á"  (Best selling artist of Asia) tại giải thưởng Big apple music awards 2015".

Trước đó, chỉ có Mỹ Tâm và Đông Nhi là 2 đại diện Việt Nam có mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng này.

Big apple music awards (BAMA) là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc khu vực trung tâm châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm và người hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Giải thưởng này được khởi động từ năm 2004 và năm ngoái đã có một đêm trao giải hoành tráng kỷ niệm 10 năm.

Chương trình trao giải vào năm ngoái được phát sóng ở nhiều khu vực trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Trung Á và Ấn Độ đã thu hút khán giả trên toàn thế giới, ước tính có hơn 1 tỷ người xem tại hơn 75 quốc gia. Lễ trao giải năm nay dự kiến được tổ chức vào khoảng tháng 9 tại Đức.

 my tam lai nhan giai thuong quoc te hinh anh 1
 Mỹ Tâm liên tục nhận giải thưởng quốc tế.

Bổ sung thêm giải thưởng này, Mỹ Tâm hiện được xem là nữ ca sĩ Việt Nam sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế nhất. Cô nhận được giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" của MAMA 2012, "Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á" của MTV Châu Âu, "Huyền thoại âm nhạc châu Á" tại sự kiện Top Asia corporate ball 2014 ở Malaysia, "Nghệ sĩ giải trí xuất sắc" nhất thế giới của năm tại World music award 2014.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng là ca sĩ được Liên đoàn công nghệ ghi âm Quốc tế công nhận là "Nghệ sĩ có album bán chạy nhất vùng lãnh thổ" trong năm 2014.

 my tam lai nhan giai thuong quoc te hinh anh 2
 Từ sau thành công từ liveshow "Heartbeat", Mỹ Tâm liên tục lập những kỷ lục mới.

Liveshow Heartbeat thực hiện cuối năm 2014 cũng đánh dấu thành công mới của Mỹ Tâm khi cô liên tục xác lập những kỷ lục mới. Trong vòng 1 tháng, cô bán được hơn 10.000 bản DVD ghi hình liveshow này. Mỹ Tâm hiện là một trong những ca sĩ phát hành đĩa có sức tiêu thụ mạnh nhất.

Xem bình luận
cô MT này là số một, là ca sĩ duy nhất của VN liên tục lãnh các giải quốc tế - rất đáng được làng ca...
Bình luận có 0 phản hồi
Mỹ Tâm luôn được giải thưởng có cả giải thưởng quốc tế ! Thật đáng khen và tự hào dân tộc ! Trong...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...