Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:51 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm làm cô giáo bất đắc dĩ cho trẻ em nghèo

authorHương Bùi Thứ Bảy, ngày 14/10/2017 12:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi ghé thăm một trường tiểu học ở Quảng Nam, nữ ca sĩ đã làm cô giáo bất đắc dĩ, trực tiếp dạy học cho các em nhỏ tại đây.

   

 my tam lam co giao bat dac di cho tre em ngheo hinh anh 1

Vào ngày 13/10 vừa qua, Mỹ Tâm đã có chuyến ghé thăm một trường tiểu học ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quang Nam để trao quà cho các trẻ em nghèo hiếu học.

 my tam lam co giao bat dac di cho tre em ngheo hinh anh 2

Ngay khi “hoạ mi tóc nâu” vừa xuất hiện, nhiều bạn nhỏ đã nhận ra Mỹ Tâm và khiến không khí trường học vô cùng sôi nổi. Ngoài việc tặng quà cho các em, nữ ca sĩ còn bất ngờ đến thăm một lớp học tại đây.

 my tam lam co giao bat dac di cho tre em ngheo hinh anh 3

Cô không chỉ giao lưu, trò chuyện cùng học sinh, mà còn được các em yêu cầu giảng dạy, hướng dẫn thực hiện một số bài tập trong sách giáo khoa.

 my tam lam co giao bat dac di cho tre em ngheo hinh anh 4

Tuy phải làm cô giáo bất đắc dĩ, nhưng Mỹ Tâm cho biết, cô cảm thấy rất vui vì đây cũng là mong ước từ nhỏ của mình. “Ngoài đam mê ca hát, ngày xưa, Tâm cũng muốn mình được làm cô giáo, và cho đến giờ thì mong mước đó vẫn không thay đổi. Hôm trước có em nhỏ gặp mình cứ thích kêu cô Út, cô Út cũng chính là Tâm ngày xưa”, nữ ca sĩ tâm sự.

 my tam lam co giao bat dac di cho tre em ngheo hinh anh 5

Trong suốt thời gian Mỹ Tâm ghé thăm trường học, nhiều bạn nhỏ đã bày tỏ mong muốn được nghe cô hát. Vì thế, nữ ca sĩ đã cùng các học sinh thể hiện ngẫu hứng một số ca khúc như Tình quê, Niềm tin chiến thắng, Điều tuyệt vời,... dành tặng ác em.

 my tam lam co giao bat dac di cho tre em ngheo hinh anh 6

Giọng ca Mắt nâu môi trầm đã trao hơn 200 phần quà cùng học bổng cho những em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

 my tam lam co giao bat dac di cho tre em ngheo hinh anh 7

Nữ ca sĩ chia sẻ, thời gian tới, cô và quỹ từ thiện mang tên mình sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện. Trước mắt, Mỹ Tâm sẽ tập trung cho dự án Soul of music với việc gây quỹ từ hoạt động kinh doanh bộ sưu tập thời trang nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, có niềm đam mê âm nhạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...
Vụ tai nạn trớ trêu giữa hai người nổi tiếng vừa xảy ra vào rạng...