Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 01:55 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm lên kế hoạch lấy chồng từ khi 27 tuổi

authorLinh Võ - Ảnh: Thắng Đặng Thứ Hai, ngày 23/02/2015 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ chia sẻ với fan dịp đầu năm về kế hoạch lấy chồng từ khi 27 tuổi nhưng đến này vẫn chưa thực hiện được.

   

Ngày mùng 4 Tết như thường lệ mọi năm, Mỹ Tâm đã dành thời gian để tiếp đón các fan thân thiết tại Đà Nẵng đến nhà cô chúc Tết.

 

 my tam len ke hoach lay chong tu khi 27 tuoi hinh anh 1

Nữ ca sĩ diện chiếc váy màu kem nhẹ nhàng, thoải mái trò chuyện và chia sẻ về những dự định trong năm 2015 của mình cùng người hâm mộ.

 my tam len ke hoach lay chong tu khi 27 tuoi hinh anh 2

Chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất trong dịp này vẫn xoay quanh việc kết hôn của nữ ca sĩ. Mỹ Tâm cho biết, cô đã lên kế hoạch kết hôn từ năm 27 tuổi tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thực hiện được.

Câu nói này đã khiến nhiều fan tỏ ra lo lắng vì cho rằng, sau khi cưới, nữ ca sĩ sẽ sinh con rồi tập trung chăm lo cho gia đình không thể dành trọn vẹn tâm sức cho âm nhạc như trước đây. 

 my tam len ke hoach lay chong tu khi 27 tuoi hinh anh 3

 Tuy nhiên, "họa mi tóc nâu" đã lập tức trấn an tinh thần của người hâm mộ. "Các bạn phải mong Tâm lấy chồng hơn là có người yêu chứ. Có chồng rồi xem như yên bề gia thất, còn đang yêu thì dễ giận hờn, buồn ghen... sẽ phân tâm trong công việc".- Mỹ Tâm chia sẻ.

 my tam len ke hoach lay chong tu khi 27 tuoi hinh anh 4

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tiết lộ lý do cô không sử dụng mạng xã hội nhiều như xu hướng hiện nay là vì theo nữ ca sĩ, khi mọi người đều đã quá quen mặt nhau trên Facebook thì đến lúc gặp ngoài đời không còn gì để nói nữa. Cô thích được trò chuyện trực tiếp với những người mình yêu quý ở bên ngoài hơn là mạng xã hội.

 my tam len ke hoach lay chong tu khi 27 tuoi hinh anh 5

Các fan có cơ hội cùng trò chuyện và thưởng thức bánh tét, mứt dừa... do chính tay Mỹ Tâm làm vào dịp 28 Tết.

 my tam len ke hoach lay chong tu khi 27 tuoi hinh anh 6

Nữ ca sĩ vẫn luôn giữ được nét trẻ trung như tuổi 24.

 my tam len ke hoach lay chong tu khi 27 tuoi hinh anh 7

Sau Tết, Mỹ Tâm sẽ ra mắt DVD liveshow kỷ lục tại SVĐ - Heart beat. Nữ ca sĩ sẽ bắt đầu đi diễn trở lại từ mùng 7 Tết. Cô sẽ có đêm diễn riêng đặc biệt vào ngày 27.2 và 28.2 tại TPHCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...