Thứ Năm, ngày 17/01/2019 20:46 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm tiết lộ tiết mục "sốc" trong liveshow "khủng"

author Thứ Hai, ngày 22/08/2011 14:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau khi thông báo chính thức về liveshow và DVD “Cho một tình yêu” cùng ra mắt vào đầu tháng 9 tới, Mỹ Tâm tiếp tục bật mí những thông tin nóng về đêm diễn đặc biệt đang khiến khán giả khắp nơi "đứng ngồi không yên".

   

Liveshow “Cho một tình yêu” của Mỹ Tâm sẽ chính thức được khai màn vào ngày 8.9 tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM và sau đó sẽ công diễn ở Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội vào ngày 17.9.

Liveshow lần này gần như là chương trình đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm từ trước đến nay vì nó có rất nhiều "lần đầu tiên".

 my tam tiet lo tiet muc "soc" trong liveshow "khung" hinh anh 1

Một điều rất dễ nhận thấy là kể từ liveshow đầu tiên “Yesterday and Now” cho đến “Sức mạnh của những giấc mơ”, “Sóng đa tần”... và gần nhất là Kỷ niệm 10 năm ca hát, tất cả các liveshow do Mỹ Tâm tổ chức đều không có sự góp mặt của bất cứ một khách mời ca sĩ nào cùng biểu diễn. Tuy nhiên, trong liveshow vào tháng 9 tới, Mỹ Tâm sẽ "phá lệ", mời đến tận 2 nam ca sĩ và 1 nam diễn viên tham gia biểu diễn cùng mình.

Những vị khách mời này không ai khác chính là Tuấn Hưng, Lương Viết Quang cùng Hiếu Hiền.

Ngoài Tuấn Hưng, Hiếu Hiền đã từng cùng Mỹ Tâm đồng hành suốt bộ phim “Cho một tình yêu”, thì sự xuất hiện của Lương Viết Quang là đặc biệt nhất. Lẽ ra Quang Dũng sẽ cùng Mỹ Tâm và Tuấn Hưng "tái hiện" lại cuộc tình tay ba trong bộ phim, tuy nhiên vì anh bận lịch diễn tại Mỹ không thể về tham gia được nên Lương Viết Quang đã được mời thay thế.

Chàng ca sĩ xuất thân từ Sao Mai Điểm hẹn 2010 đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ Mỹ Tâm khi cô "ngồi ghế nóng" tại cuộc thi này. Sau khi cuộc thi kết thúc, Lương Viết Quang đã chính thức được Mỹ Tâm cùng công ty của cô nhận hỗ trợ thực hiện album đầu tay. Chính vì thế, sự xuất hiện lần này của Lương Viết Quang cũng như một sự ra mắt chính thức của anh với khán giả.

Lương Viết Quang sẽ cùng Mỹ Tâm và Tuấn Hưng diễn một cuộc tình tay ba xuyên suốt chương trình. Còn Hiếu Hiền sẽ xuất hiện với những nét chấm phá đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngoài ra, phần trang phục của Mỹ Tâm trong liveshow lần này cũng hứa hẹn được đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay. Rất nhiều trang phục đã được Mỹ Tâm cùng ekip lên kế hoạch thực hiện trong suốt thời gian vừa qua để phục vụ cho liveshow.

Cùng Dân Việt “đột kích” buổi tập luyện vũ đạo trước thềm liveshow riêng của “họa mi tóc nâu”.

 my tam tiet lo tiet muc "soc" trong liveshow "khung" hinh anh 2
 
 my tam tiet lo tiet muc "soc" trong liveshow "khung" hinh anh 3
 
 my tam tiet lo tiet muc "soc" trong liveshow "khung" hinh anh 4
 
 my tam tiet lo tiet muc "soc" trong liveshow "khung" hinh anh 5
 
 my tam tiet lo tiet muc "soc" trong liveshow "khung" hinh anh 6
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...