Thứ Ba, ngày 16/10/2018 17:15 PM (GMT+7)

Nam diễn viên "Vua bọ cạp" qua đời ở tuổi 54

author Thứ Ba, ngày 04/09/2012 15:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngôi sao "Vua bọ cạp" - nam diễn viên Michael Clarke Duncan đã qua đời ở tuổi 54 sau hai tháng điều trị đau tim.

   

Bạn bè cho biết, Michael bị đau tim từ tháng 7, và không thể qua khỏi dù được các bác sĩ chữa trị tận tình. Sau gần 7 tuần nằm viện, Michael ra đi trong thanh thản bên người thân và bạn bè tại bệnh viện ở Los Angeles hôm 3.9 ở tuổi 54.

Chân dung ngôi sao Hollywood - nam diễn viên Michael Clarke Duncan

Ngay sau khi hay tin Michael qua đời, nhiều đồng nghiệp của anh đã bày tỏ sự tiếc nuối. Người bạn diễn Mercedes Masohn của Michael viết trên trang cá nhân: “Hôm nay thực sự là một ngày buồn, Michael Clark Duncan đã ra đi vào sáng nay. Anh ấy nổi tiếng với vai diễn trong The Green Mile. Yên nghỉ nhé Michael. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh”.

Tom Hanks, bạn diễn của Michael trong bộ phim The Green Mile gửi lời chia buồn tới gia đình Michael: “Tôi vô cùng đau buồn khi hay tin Michael đã ra đi. Anh ấy là kho báu mà tất cả chúng tôi đã tìm được trên phim trường The Green Mile”.

Michael trở thành cái tên được mọi người biết tới sau khi được đề cử giải Oscar cho bộ phim The Green Mile năm 1999.

Trước khi nổi tiếng với The Green Mile, Michael đã được giao vài vai phụ trong một số bộ phim. Nhưng phải đến The Green Mile với đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc Oscar 1999, anh mới được mọi người biết tới. Bộ phim này đã mang lại cho Michael ba giải thưởng và 9 đề cử.

Sau đó Michael còn tham gia ba bộ phim bom tấn khác như Planet Of the Apes, The Scoprion King (Vua Bọ cạp) và The Green Lantern....

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...