Thứ Hai, ngày 10/12/2018 09:29 AM (GMT+7)

Nam Em cho người tình đồng tính của chị cơ hội và răn đe mạnh mẽ

authorMi Mi Thứ Hai, ngày 20/02/2017 10:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "... Cho bạn một cơ hội nữa. Nhưng nếu bạn cứ cố chấp và muốn làm hại đến mình và gia đình mình thì sẽ không bao giờ có cơ hội để bạn làm lại cuộc đời đâu" - Nam Em chia sẻ.

   

 nam em cho nguoi tinh dong tinh cua chi co hoi va ran de manh me hinh anh 1

Nam Em cho bạn đồng tính của chị cơ hội sửa sai sau livestream tố bị đe dọa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em đăng tải dòng trạng thái chia sẻ hướng giải quyết sau vụ ồn ào chị em Nam Em tố có người đe dọa gia đình.

Nam Em viết: "Hôm qua mình có làm việc với công an phường và tìm ra hướng giải quyết là cho bạn một cơ hội nữa. Nhưng nếu bạn cứ cố chấp và muốn làm hại đến mình và gia đình mình thì sẽ không bao giờ có cơ hội để bạn làm lại cuộc đời đâu. Mình hy vọng bạn đọc được những lời nhắn này để sửa sai nhé. Quay đầu là bờ đừng cố chấp nữa. Hãy thương ba mẹ bạn đi gia đình là bến đỗ tuyệt vời nhất rồi. Cố lên! Mình hy vọng bạn sẽ làm được! Sống tốt và sống có ích".

Trước những chia sẻ mới nhất của Nam Em, người yêu đồng tính Bảo Thy của Lệ Nam có đăng dòng chia sẻ thẳng thắn trên trang Facebook cá nhân của mình. "Nam đã không nói sự thật! Nay mai, tôi sẽ nói tất cả chuyện tôi đã gây ra cho Nam và tất cả sự thật. Nếu muốn Nam có thể kiện tôi và tôi sẵn sàng đưa bằng chứng cho cô ấy kiện tôi!" - Bảo Thy viết.

Điều này khiến cộng đồng không khỏi băn khoăn trước những thông tin có phần trái ngược từ hai phía. "Không biết sự thật là gì? Nên tin Nam Em hay tin Bảo Thy", "Tại sao Bảo Thy lại nói như vậy?"... là thắc mắc của cộng đồng mạng khi đọc xong những lời đáp trả của cả hai bên.

 nam em cho nguoi tinh dong tinh cua chi co hoi va ran de manh me hinh anh 2

Hai chị em Nam Em và Lệ Nam trong đoạn livestream tố người đe dọa gia đình.

Trước đó, Bảo Thy cũng chia sẻ việc không mang hung khí đến nhà Nam Em. "Tôi đi cùng gia đình và không muốn làm lớn chuyện nên tới thắt lưng cũng không mang theo. Nam Em có báo công an nhưng không có đủ bằng chứng để buộc tội tôi. Ngoài ra, cũng không hề có chuyện tôi đánh đập hay bắt giữ Lệ Nam. Mọi chuyện đang bị làm quá lên." - Bảo Thy cho biết.

Tuy nhiên, tối 17.2, Nam Em cùng chị gái song sinh Lệ Nam đã quay livestream trên mạng xã hội chia sẻ việc gia đình đang bị uy hiếp. Theo Nam Em chia sẻ, chị gái cô bị người yêu Bảo Thy đánh đập, bắt giữ khiến gia đình không thể liên lạc được. Sau khi trốn được về nhà Nam Em, cô bị Bảo Thy mang dao đến nhà đe dọa sẽ phá hỏng sự nghiệp của hai chị em cô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...
Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Bà xã Trấn Thành liên tục tỏ ra bức xúc khi bị Trường Giang "cà...