Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 15:42 PM (GMT+7)

Ngắm bức ảnh bán nude hiếm hoi của Katie Holmes trên tạp chí

authorHà Thanh Thứ Tư, ngày 09/07/2014 07:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Katie Holmes chia sẻ trên Glamour, cô chưa hề nghĩ đến chuyện kết hôn lần nữa.

   

Trên ấn phẩm Glamour số tháng 8, dự kiến phát hành vào ngày 15/7 tới đây đã công khai hình ảnh trang bìa của Katie Holmes trong tư thế bán nude. Đây là sự táo bạo hiếm có của Katie, người vốn khá truyền thống.

 ngam buc anh ban nude hiem hoi cua katie holmes tren tap chi hinh anh 1

Trả lời trên tạp chí, Katie chia sẻ về cuộc sống của mình: “Gia đình của tôi luôn chăm sóc đến hoạt động của tôi. Tôi bắt đầu diễn xuất khi mới 17 tuổi và thành công từ khá sớm. Khi đó, mọi người đều biết tôi là ai. Nhưng bố mẹ tôi luôn đối xử với tôi theo cách họ đã dạy từ nhỏ và nhắc cho tôi rằng bản thân phả luôn trưởng thành và đó là lý do tôi luôn cố gắng. Hiện giờ, tôi chỉ nghĩ đến công việc và chăm sóc con gái, tôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn”.

Katie Holmes hiện đang bận rộn với việc quay phim "Woman in Gold" ở London nên có ít thời gian hơn để chăm sóc cô công chúa nhỏ Suri. Vì thế, Katie Holmes luôn cố gắng thời gian rảnh rỗi để gặp con gái và đưa Suri đi chơi.   ngam buc anh ban nude hiem hoi cua katie holmes tren tap chi hinh anh 2

 

Từ khi ly hôn Tom Cruise, Katie Holmes rất chăm chỉ làm việc, thậm chí cô chấp nhận xa con gái để đóng phim nhưng không vì thế mà cô lơ là việc chăm sóc Suri. Trong khi đó, mặc dù Tom Cruise cũng rất yêu thương con gái nhưng số lần anh gặp cô bé suốt 2 năm qua chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  ngam buc anh ban nude hiem hoi cua katie holmes tren tap chi hinh anh 3

Tuy nhiên có nguồn tin xác nhận anh không thể gặp Suri là do sự ngăn cản của các điều luật trong giáo phái mà anh đang theo đuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay...
Trước tin đồn Diệp Lâm Anh sắp lên xe hoa với bạn trai thiếu gia,...
Những hình ảnh đáng yêu trên màn ảnh của Nhan Phúc Vinh và Nhã...