Thứ Tư, ngày 17/10/2018 15:35 PM (GMT+7)

Ngắm nhan sắc đẹp tựa thiên thần của các thanh đồng nữ 9X

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 10/10/2016 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở hữu nhan sắc nổi trội, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt biết nói, nụ cười hút hồn…các thanh đồng nữ 9X đã làm mê mẩn rất nhiều người khi họ đến tham dự các giá hầu đồng.

   

Lễ hầu đồng hiện nay không còn là điều gì đó xa lạ hay mang tính chất mê tín dị đoan mà đang trở thành một nghi thức trong hoạt động tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Hầu đồng cũng đang được các chuyên gia văn hóa, các nhà khoa học nghiên cứu và lập hồ sơ đệ trình lên UNESCO để công nhân là di sản văn hóa thế giới. 

Một trong những nhân tố chính của lễ hầu đồng chính là các thanh đồng, họ có thể là nam hay nữ, có khả năng múa dẻo, diễn hay. Trong những năm gần đây, các nữ thanh đồng thế hệ 9x có ngoại hình xinh đẹp xuất hiện ngày càng nhiều.

Hãy cùng ngắm các thanh đồng nữ 9X xinh đẹp tựa thiên thần dưới đây:

Nguyễn Thị Nhung

Nguyễn Thị Nhung, sinh  năm 1991, là nữ y tá tại bệnh viện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Không chỉ được biết đến với vai trò là nữ y tá, cô gái xinh đẹp 9x này còn được biết đến trong vai trò cô đồng hơn 8 năm nay.

 ngam nhan sac dep tua thien than cua cac thanh dong nu 9x hinh anh 1

 ngam nhan sac dep tua thien than cua cac thanh dong nu 9x hinh anh 2

Nguyễn Thị Nhung

“Thật ra khi đến với công việc này thì chắc chắn mỗi người sẽ có một câu chuyện khác nhau. Với cá nhân mình thì mình đến với hầu đồng thứ nhất là chữ duyên, sau đó là phúc, là nghiệp và cũng bởi vì chữ căn", Nhung tâm sự.

Trần Hồng Hạnh.

Trần Hồng Hạnh, 21 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn trẻ nhưng cô đã là bà mẹ của cậu con trai 2 tuổi. Do hôn nhân không hạnh phúc cô đã quyết định không sống chung với chồng và trở thành bà mẹ đơn thân.

 ngam nhan sac dep tua thien than cua cac thanh dong nu 9x hinh anh 3

Hồng Hạnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Tuy mới theo nghiệp hầu đồng nhưng cô gái trẻ đã được khá nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp của bà mẹ 9X này.

Trần Hồng Hạnh

Dương Trà My

 ngam nhan sac dep tua thien than cua cac thanh dong nu 9x hinh anh 4

Nữ thanh đồng 9X Dương Trà My sinh năm 1993, sống tại Hà Nội. Dương Trà My được biết nhiều người biết đến với biệt danh "cô đồng xinh đẹp nhất Hà thành", bởi cô sở hữu khuôn mặt thanh tú, đôi mắt biết nói và nụ cười hồn hậu. Dương Trà My tham gia hầu đồng từ năm 18 tuổi cho đến nay.

 ngam nhan sac dep tua thien than cua cac thanh dong nu 9x hinh anh 5

 Duong Trà My

Tạ Mai Anh

 ngam nhan sac dep tua thien than cua cac thanh dong nu 9x hinh anh 6

Tạ Mai Anh

Tạ Mai Anh sinh năm 1994 quê ở Nam Định, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Mai Anh từng là sinh viên đại học FPT, nhưng chỉ theo học được 1 năm vì cô tự cảm thấy chuyên ngành đang theo học không thực sự phù hợp với bản thân và quyết định dừng việc học để theo đuổi đam mê kinh doanh. Ngoài kinh doanh, Mai Anh còn nhiều người biết đến với vai trò của một cô đồng xinh đẹp. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...