Thứ Ba, ngày 16/10/2018 21:32 PM (GMT+7)

Ngắm thiên thần Ambrosio tập thể dục

author Thứ Sáu, ngày 11/06/2010 12:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không giống như nhiều chân dài khác, Alessandra Ambrosia không có thân hình cò hương hay siêu mỏng. Cô vẫn ăn uống thoải mái theo sở thích nhưng áp dụng chế độ luyện tập thường xuyên khá hà khắc

   

 

Nghe nhạc khi luyện tập là thói quen của Alessandra Ambrosio

Gisele Bundchen không phải là người mẫu Brazil duy nhất mà cả thế giới đang tôn thờ, bởi lâu nay, có một cái tên khác đang từng bước che mờ chân dài nổi tiếng này. Đó chính là Alessandra Ambrosio!

Siêu mẫu Tyra Banks từng miêu tả Alessandra như "người mẫu tương lai" và chân dài đã chứng minh lời khẳng định đó. Chỉ trong vòng 2 năm, cô "nhảy vọt" từ vị trí 36 lên số 6 trong danh sách 99 người phụ nữ được khao khát nhất hành tinh do độc giả của AskMen bình chọn.

Thường xuyên tập yoga, chăm chỉ chạy bộ và chơi thể thao, đó chính là lý do Alessandra Ambrosio có tên trong top 100 người đẹp nhất thế giới.

“Tôi luyện tập với một huấn luyện viên người Brazil - anh Leandro. Anh ấy đã phát minh ra bài tập mang tên Brazilian Butt Lift. Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa điệu samba, môn võ capoeira và các động tác aerobics.”

Chân dài người Brazilia này đang là gương mặt đại diện cho những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như GUESS, Revlon, Calvin Klein, Ralph Lauren... và tất nhiên là cả Victoria’s Secret.

Từ năm 2008, Alessandra Ambrosio đã ký hợp đồng thế chân Gisele Bundchen trong chiến dịch quảng bá nội y mang tên Angels quen thuộc của Victoria’s Secret.

Cô rất thích việc chạy bộ trên bãi biển vào các buổi sáng rực nắng
Chế độ luyện tập của Alessandra Ambrosio rất hà khắc
Ngoài các bài tập thể dục, Alessandra Ambrosio rất thích ngồi thiền và các động tác yoga
Đôi chân thon dài, gợi cảm là điều Alessandra Ambrosio tự hào nhất
Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao giúp Alessandra Ambrosio có một thân hình hoàn hảo mà vẫn được thoải mái lựa chọn các món ăn cô yêu thích.
 
Theo Thùy Chi
Zing/Celebs
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...