Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 21:36 PM (GMT+7)

Ngắm vẻ đẹp rạng rỡ của con gái nhạc sĩ Anh Quân – Anna Trương

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Diện trong chiếc quần Jean và áo thun đen, Ann Trương, con gái nhạc sĩ Anh Quân – Mỹ Linh trông rạng rỡ và tươi trẻ tại buổi họp báo ra mắt Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa 2016.

   

 ngam ve dep rang ro cua con gai nhac si anh quan – anna truong hinh anh 1

Chiều ngày  20.10, diễn ra họp báo Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa - - Monsoon Music Festival 2016, theo đó, Anna Trương cùng các thành viên ban nhạc Lands có mặt tại buổi họp báo. Đây là lần đầu tiên Anna về nước ra mắt công chúng, kể từ khi sang Mỹ học trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music cách đây hai năm.

 ngam ve dep rang ro cua con gai nhac si anh quan – anna truong hinh anh 2

Ban nhạc của Anna Trương sẽ biểu diễn 45 phút đêm 22.10, trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc ở Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội. Anna cho biết khi nghe tin Monsoon khởi động năm thứ ba, cô chủ động gửi các bản thu tới Quốc Trung để nhạc sĩ xem xét và được anh đồng ý. Các thành viên Lands đều rất vui và hào hứng khi đến Việt Nam tham gia sự kiện này. 

 ngam ve dep rang ro cua con gai nhac si anh quan – anna truong hinh anh 3

Trong đêm nhạc, ngoài các ca khúc tiếng Anh, ban nhạc sẽ trình diễn một bài hát tiếng Việt hoàn toàn mới do Anna viết lời.

Ban nhạc Lands gồm chín thành viên thuộc lứa tuổi đầu 20, trong đó duy nhất Anna là nữ và là giọng hát chính. Tên nhóm xuất phát từ việc họ đến từ các vùng đất khác nhau, quy tụ tại trường Cao đẳng Âm nhạc Berklee. 

 ngam ve dep rang ro cua con gai nhac si anh quan – anna truong hinh anh 4

 ngam ve dep rang ro cua con gai nhac si anh quan – anna truong hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi kết thúc hôn nhân 8 năm, nữ ca sĩ xứ Thanh chọn cho mình...
Lưu Hiểu Khánh mới đây đã chia sẻ những hình ảnh về căn biệt thự...
Thông thường sau khi lên ngôi Ảnh đế, thu nhập của họ sẽ...