Thứ Hai, ngày 15/10/2018 19:51 PM (GMT+7)

Ngân 98 tuyên bố rút lui khỏi The Face vì không chịu nổi áp lực

authorHà My (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 07:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì lý do sức khỏe không đảm bảo và do chưa "quen với áp lực người nổi tiếng" Ngân 98 bất ngờ chia tay với The Face 2017

   

Ngân 98 là cái tên gây sốt ngay từ khi cô nàng này bắt đầu đăng kí tham gia chương trình "The FAce 2017". Trước đây cô đã từng khá nổi tiếng trên mạng xã hổi vì những phát ngôn gây sốc cùng phong cách ăn mặc sexy của mình. Nhiều người nghĩ rằng việc cô tham gia The Face 2017 chỉ là một chiêu trò mới của cô hot girl 9x.

 ngan 98 tuyen bo rut lui khoi the face vi khong chiu noi ap luc hinh anh 1

Ngân 98 là cái tên khá nổi trong cuộc thi The Face 2017

Ngân 98 lập tức trở thành tâm điểm sự chỉ trích của cư dân mạng sau khi mặc một bộ áo tắm trông khá phản cảm để trình diễn trước ban giám khảo. Bộ trang phục nếu để đánh giá thì hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của cô nàng.

 ngan 98 tuyen bo rut lui khoi the face vi khong chiu noi ap luc hinh anh 2

Nhiều người đón đợi các chiêu trò mới của cô hot girl 9x, nhưng cô bất ngờ chia tay The Face

Trong khi nhiều người đang đợi xem khi vào vòng trong, Ngân 98 sẽ "trổ tài" cho người xem những chiêu trò của mình thì bất ngờ mới đây facebook cá nhân của cô đã đưa ra thông tin rằng cô chính thức rút lui khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe.

"Tâm thư The Face 2017!

Ngân chào cả nhà! Những ngày qua Ngân phải cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian, công sức, tình yêu thương để vote cho Ngân với con số cực khủng tại cuộc thi The Face.

Tuy vậy, hiện tại sức khỏe Ngân không được tốt, bác sĩ yêu cầu cần được nghỉ ngơi, tránh stress căng thẳng cũng như tránh chịu áp lực từ dư luận. Những ngày qua, thông tin và hình ảnh về Ngân tràn lan mạng xã hội nên tinh thần Ngân chưa thật sự vững vàng để quen với áp lực của một người nổi tiếng.

Bản thân Ngân cũng thấy mình phải cần thêm thời gian trau dồi kiến thức, năng khiếu nhiều hơn nữa để có sự xuất hiện trước công chúng thật chu đáo nên Ngân quyết định xin rút lui khỏi Top 10 bình chọn The Face.

Ngân cảm ơn Ban tổ chức The Face, các anh chị báo đài, các fan hâm mộ đã yêu thương ủng hộ bình chọn cho Ngân. Ngân sẽ cố gắng thay đổi bản thân, xây dựng hình ảnh đẹp, theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc và sẽ sửa chữa những gì khi còn trẻ mình đã làm sai và nổi loạn.

Ngân cảm ơn mọi người! Hãy ủng hộ Ngân trong những kế hoạch sắp tới nhé. Yêu cả nhà!".

 ngan 98 tuyen bo rut lui khoi the face vi khong chiu noi ap luc hinh anh 3

Những hình ảnh mặc bikini bị cho là phản cảm của Ngân 98

Liên hệ với đại diện chương trình The Face Online về trường hợp của Ngân 98, ông Nguyễn Hùng Lâm chia sẻ: "Vừa qua, BTC có nhận được thư của thí sinh Võ Thị Ngọc Ngân về việc xin rút khỏi chương trình. Lý do Ngọc Ngân xin rút khỏi chương trình The Face Online là vì tình trạng sức khoẻ của bản thân, BTC rất lấy làm tiếc và trân trọng những sự cố gắng của Ngọc Ngân tại cuộc thi. Với lý do trên, BTC chấp thuận yêu cầu của Ngọc Ngân về việc rút lui khỏi cuộc thi The Face Online và hy vọng sức khỏe của em sẽ mau chóng bình phục."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Trang Moon bị sốc khi gia đình kể lại có kẻ tự xưng là người quen...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...