Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 08:23 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/12/2013 12:01 PM (GMT+7)

Ngân Khánh hờ hững vai trần như mời gọi...

Ngân Khánh quyến rũ qua từng khuôn hình với những trang phục hở vừa phải nhưng vẫn gợi cảm.

   

 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 1 Thân hình thon gọn, gương mặt Ngân Khánh ngày một sắc sảo, xinh đẹp
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 2 Năm qua Ngân Khánh liên tiếp vướng phải những scandal không đáng có, nhưng điều đó cũng không hề làm cho người đẹp này giảm nhiệt. Ngân Khánh liên tiếp thay đổi mình với phong cách ăn mặc và trình diễn, sang trọng hơn mà vẫn giữ được nét gợi cảm vốn có.
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 3 Ngân Khánh đang được xem là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” bởi cô có một lượng fan đông đảo, cùng với những điểm cộng về vũ đạo, nhan sắc và Ngân Khánh cùng ekip đang hướng hình ảnh Ngân Khánh trong “Bước nhảy hoàn vũ” thành một vũ công thời trang.
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 4
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 5 Sau MV "Em phải làm sao", Ngân Khánh cũng đang tăng tốc với dự án âm nhạc mới, thiện về vũ đạo, đặc biệt MV sắp tới được đầu tư khá lớn là một sáng tác của nhạc sĩ người Mỹ.
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 6
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 7
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 8 Ngoài công việc, Ngân Khánh còn mong rằng năm 2014, Ngân Khánh sẽ thực hiện những chuyến đi lớn đến những vung đất có những trẻ em nghèo, chịu nhiều thiệt thòi do thiên tai gây ra.
 ngan khanh ho hung vai tran nhu moi goi... hinh anh 9 Ảnh: Đông Phong. Makeup: Minh Lộc. Trang phục: NTK Lưu Ngọc Kim Khanh
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ...
Moon So Ri cho hay cô không cảm thấy có chút áp lực nào khi đóng...
Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hồng Kim Bảo thẳng thắn chia sẻ:...