Thứ Tư, ngày 23/01/2019 10:06 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Chí Trung không tham gia Táo Quân 2017?

authorThuận Lê Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc vắng bóng tại Táo Quân 2017 của Chí Trung sẽ làm nhiều người tiếc nuối.

   

Mới đây, NSƯT Chí Trung bất ngờ đăng tải hình ảnh chương trình Táo Quân năm trước kèm theo chia sẻ: "Năm nay chưa chắc được đoàn tụ cùng anh em".

Ngay lập tức, chia sẻ của Phó giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối trước thông tin Chí Trung không tham gia chương trình đã quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình trong đêm giao thừa.

 nghẹ sĩ chi trung khong tham gia tao quan 2017? hinh anh 1

Chí Trung là một trong những "Táo" tham gia nhiều số nhất của Táo Quân.

Liên hệ với Chí Trung, anh cho biết: "Năm nay tôi có lịch lưu diễn ở nước ngoài từ ngày 6 – 16.11. Với lịch diễn hơn 10 ngày như thế này, tôi sợ không về kịp để luyện tập, ghi hình cho Táo Quân".

Chí Trung cũng cho biết thêm, ekip có thể “châm trước”  cho mình nhưng anh sợ sẽ không đảm bảo được vai diễn.

Tuy nhiên, đây mới là khả năng tôi đang để ngỏ thôi. Tôi và ekip sẽ cố gắng sắp xếp để tham gia Táo Quân năm nay. Trong trường hợp xấu nhất mà không tham gia được, tôi sẽ rất tiếc và mong khán giả hâm mộ thông cảm”, “Táo Giao Thông” nói.

Chí Trung nói thêm: “Chỉ là một chia sẻ ngắn nhưng được người hâm mộ rất quan tâm, chứng tỏ chương trình vẫn có sức hút và có vị trí lớn trong lòng người hâm mộ. Đó là hạnh phúc của tôi cũng như người làm chương trình”.

 nghẹ sĩ chi trung khong tham gia tao quan 2017? hinh anh 2

Nam danh hài bày tỏ hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của khán giả.

Nhà hát Tuổi Trẻ - nơi Chí Trung đang giữ cương vị phó giám đốc - thường xuyên có những đợt lưu diễn nước ngoài dịp cận Tết. Trước Chí Trung, trong Táo quân 2016, NSƯT Minh Hằng cũng không thể tham gia vì bận lưu diễn dài ngày để phục vụ Kiều bào theo kế hoạch của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc của Táo Quân. Anh gây ấn tượng nhiều năm liền với cách diễn hóm hỉnh, hài hước trong vai Táo Giao Thông, trước khi chuyển sang đảm nhận Táo Xã Hội vào năm 2016.

Trong khi đó, theo thông tin được diễn viên Vân Dung tiết lộ, Tết 2017 vẫn có chương trình Táo quân. Các danh hài sẽ tập từ tháng 12.2016, sau đó ghi hình vào giữa tháng 1.2017.

Tự Long cũng cho biết, anh và đạo diễn cũng như các “Táo” khác đã chuẩn bị tập luyện với kịch bản Táo Quân mới mẻ, hấp dẫn nhưng chưa thể tiết lộ nội dung với báo giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Mới đây, cả gia đình Hoài Linh đã tụ họp tại nhà thờ tổ do anh xây...
Đoạn clip Đặng Văn Lâm thích thú, lắc lư nhảy theo bài hát gây...