Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 10:03 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang Trấn Thành lép vế, dàn Táo quân mơ ngày đăng quang

authorNguyệt Anh Thứ Ba, ngày 01/08/2017 14:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Danh sách bình chọn nghệ sỹ hài Ấn tượng VTV năm nay gây chú ý khi dàn diễn viên Táo quân có tới 6/10 chỗ trong đề cử. 

   

Vừa qua, ban tổ chức VTV Awards 2017 đã công bố danh sách bình chọn các giải thưởng năm nay. Trong đó, hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng là một trong những chủ đề được quan tâm bậc nhất. Danh sách nghệ sĩ năm nay càng gây chú ý hơn khi dàn diễn viên Táo quân chiếm ưu thế, có tới 6/10 chỗ trong đề cử. 

 nghe si hai an tuong: truong giang tran thanh lep ve, dan tao quan mo ngay dang quang hinh anh 1

Các nghệ sĩ Táo quân chiếm chỗ áp đảo trong danh sách bình chọn Nghệ sĩ hài ấn tượng

Cụ thể, trong 10 diễn viên được đưa vào danh sách bình chọn cho khán giả thì có tới 6 cái tên trong dàn diễn viên của chương trình Táo quân gồm nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Chí Trung và Tự Long. Bên cạnh đó, Trấn Thành, Trường Giang và Hoài Linh cũng là những tên tuổi không thể thiếu.

Đề cử năm nay cũng xuất hiện thêm nghệ sĩ Hồng Đào, diễn viên hài vốn được mến mộ ở hải ngoại, mới trở về Việt Nam vài năm gần đây. 

 nghe si hai an tuong: truong giang tran thanh lep ve, dan tao quan mo ngay dang quang hinh anh 2

Nghệ sĩ Công Lý luôn được mong chờ trong vai diễn Bắc Đẩu

Với lực lượng áp đảo, dàn diễn viên Táo quân cũng có nhiều cơ hội hơn để giành được chiến thắng trong hạng mục này, dù không ít ý kiến cho rằng độ phủ sóng của các nghệ sĩ hài miền Bắc là hơi yếu thế so với đội quân miền Nam.

Chia sẻ về vấn đề này, nghệ sĩ Công Lý, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân mỗi năm bày tỏ quan điểm không đồng tình. 

 nghe si hai an tuong: truong giang tran thanh lep ve, dan tao quan mo ngay dang quang hinh anh 3

Năm ngoái, giải thưởng này thuộc về Trường Giang

Nam diễn viên cho rằng bản thân ban tổ chức giải thưởng khi lựa chọn các nghệ sĩ vào danh sách là đã có sự chọn lọc, và họ đã phải thấy ấn tượng rồi. Việc nghệ sĩ ít xuất hiện hay không phủ sóng trên truyền hình không đồng nghĩa với việc ít ấn tượng hơn.

Anh cũng khẳng định không phải Táo quân mỗi năm chỉ diễn một lần thì khán giả không nhớ tới vai diễn của anh và các đồng nghiệp. 

 nghe si hai an tuong: truong giang tran thanh lep ve, dan tao quan mo ngay dang quang hinh anh 4

Nghệ sĩ Công Lý cho rằng không phải xuất hiện ít thì không thể ấn tượng

Đây là lần thứ hai nghệ sĩ Công Lý được gọi tên trong danh sách bình chọn Nghệ sĩ hài ấn tượng của VTV Awards, tuy nhiên năm ngoái giải thưởng đã thuộc về Trường Giang. "Cô Đẩu" của Táo quân cũng bày tỏ hy vọng năm nay anh sẽ có nhiều may mắn hơn, và biết đâu anh sẽ giành được giải thưởng. 

Chia sẻ thêm về chương trình Táo quân và những luồng thông tin đánh giá là chương trình đang càng ngày càng cạn ý tưởng và trở nên "nhạt", nghệ sĩ Công Lý cũng có những trần tình của một người trong cuộc. 

 nghe si hai an tuong: truong giang tran thanh lep ve, dan tao quan mo ngay dang quang hinh anh 5

Công Lý có vai diễn ấn tượng trong Sống chung với mẹ chồng

"Tất nhiên khán giả là người xem thì họ có quyền khen hay, chê dở và phán xét. Tuy nhiên cũng rất mong các bạn có thể hiểu cho ekip, vì để làm được một chương trình Táo quân mỗi năm đòi hỏi rất nhiều tâm huyết của nhiều người. Tuy nhiên, vì đặc thù là chương trình phản ảnh đời sống xã hội, nếu như năm đó có nhiều chuyện tiêu cực thì chúng tôi mới có cái mà phản ảnh, chứ không có chuyện gì xảy ra thì chúng tôi biết lấy gì để khai thác. Đến khi đó thì lại bị chê là nhạt và kém ý tưởng".

 nghe si hai an tuong: truong giang tran thanh lep ve, dan tao quan mo ngay dang quang hinh anh 6

Các nghệ sĩ thường bỏ rất nhiều công sức cho chương trình Táo quân mỗi năm

Nam diễn viên cũng khẳng định chương trình nào cũng cần được cắt gọt cho phù hợp với thời lượng phát sóng, chứ không hề có chuyện chương trình diễn thực sự rồi lại bị cắt đi những phần hay khiến khán giả thấy nhàm chán. 

Gần đây, nghệ sĩ Công Lý ít tham gia các dự án phim truyền hình hơn. Tuy nhiên vừa qua trong bộ phim gây sốt Sống chung với mẹ chồng, anh cũng đã lấy không ít nước mắt của khán giả trong vai diễn bố đẻ của Vân (Bảo Thanh), một người thương con hết mực nhưng lại bất lực trước hoàn cảnh.

 nghe si hai an tuong: truong giang tran thanh lep ve, dan tao quan mo ngay dang quang hinh anh 7

Công Lý được đánh giá là gương mặt diễn viên ấn tượng khi anh có thể hóa thân vào nhiều dạng vai 

Nghệ sĩ Công Lý từng rất đươc yêu thích qua những vai diễn hài đa dạng trong những chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Táo quân mỗi dịp Tết đến.

Nhiều năm trở lại đây, anh tập trung nhiều vào các vai chính kịch trong phim truyền hình và công việc của nhà hát kịch Hà Nội. Tuy nhiên, mỗi dịp Táo quân, nhân vật Bắc Đẩu của anh lại được khán giả rất mong chờ.

Tag:  congly, taoquan, vtv   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...