Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 23:48 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Trung Dân: "Trấn Thành nhiều khi cũng tầm xàm lắm"

authorHà My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 23/03/2017 06:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sắp tới cùng tham gia một gameshow truyền hình, nghệ sĩ Trung Dân đã có những nhận xét nghiêm khắc về Trấn Thành.

   

"Đại náo thành Takeshi" là chương trình điện ảnh thực tế sắp được phát sóng trên kênh VTV3 vào ngày 25.3 tới, chương trình được mua bản quyền từ Nhất Bản. Hứa hẹn sẽ mang tới những phút giấy thư giãn cho khán giả, các nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn  Thành, Tự Long, Trung Dân, Diễm Mỹ 9x ... sẽ được chia thành hai thế lực và đối đầu không khoan nhượng.

 nghe si trung dan: "tran thanh nhieu khi cung tam xam lam" hinh anh 1

Nghệ sĩ Trung Dân được tham gia dưới vai cận thần Kommu, người sẽ hầu hạ lãnh chúa Trấn Thành. Nhân vật này luôn tìm cách xúi bẩy Trấn Thành tham gia các cuộc chiến.

"Nhiều lúc Trấn Thành ra lệnh cũng tầm xàm khiến tôi bực mình lắm nhưng vì tuân theo format của chương trình nên phải phục tùng" - nghệ sĩ Trung Dân nói về lãnh chúa Trấn Thành - "Nhưng nhường nhịn cũng có có giới hạn và sẵn sàng xả chiêu vì dù gì mình cũng có tên tuổi".

 nghe si trung dan: "tran thanh nhieu khi cung tam xam lam" hinh anh 2

Trong khi đó, nhắc tới hai người bạn diễn Trung Dân và Tự Long, Trấn Thành không ngần ngại thể hiện sự tự tin. "Già có kinh nghiệm nhưng người trẻ thì giàu năng lượng và sự sáng tạo. Hai điều đó kết hợp với nhau sẽ tạo ra những điều đặc biệt", nghệ sĩ hài cho biết.

Chương trình sẽ là cuộc chiến giữ lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành đóng) và Tướng quân Sharkito (Trương Thế Vinh đóng) nhằm tranh giành công chúa (Diễm My 9x).

 nghe si trung dan: "tran thanh nhieu khi cung tam xam lam" hinh anh 3

Tag:  tran thanh, trung dan   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...
Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...