Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 23:08 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/03/2017 06:34 AM (GMT+7)

Nghẹn ngào những dòng tâm sự về gia đình của con gái MC Quyền Linh

Quyền Linh hẳn phải tự hào lắm với một cô con gái yêu thương gia đình mình hết mực như thế này.

   

Câu chuyện về bài văn được chị Dạ Thảo- vợ MC Quyền Linh kể như sau: 

Một buổi tối, khi mẹ Thảo bước vào phòng của hai con gái, bỗng nghe Hạt Dẻ lên tiếng: "Chị Lọ Lem khóc kìa mẹ yêu ơi". Bước về phía Lọ Lem, mẹ lo lắng: "Con bị sao vậy, con gái?". Lọ Lem ngập ngừng một chút mới chỉ tay về phía tờ giấy đang ở trên bàn, rồi vừa lau nước mắt vừa nói: "Con viết về gia đình mình, con cảm động quá nên khóc".

 nghen ngao nhung dong tam su ve gia dinh cua con gai mc quyen linh hinh anh 1

Bài văn của cô bé Lọ Lam được chị Dạ Thảo chia sẻ

Con gái của Quyền Linh, Lọ Lem viết như sau: "Mỗi con người sinh ra ai cũng có một hoàn cảnh khác nhau. Con rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh tốt. Hàng ngày, con ăn uống rồi đi học như bao đứa trẻ khác, nhưng điều đặc biệt là con có một gia đình hạnh phúc.

Có những ngày con đi học, rồi khi con về nhà thì ba vẫn chưa đi làm về, nhưng bù lại có những ngày ba không đi làm, ba lại đưa con đi học, con vui lắm!

Ba mẹ có biết khi được cầu nguyện, điều ước của con là gì không? Con ước ngày nào gia đình mình cũng vui vẻ bên nhau và không bao giờ tan biến trên cõi đời này.

Con mong rằng năm nay khi vừa bước ra cổng trường, con lại thấy ba mẹ ở trên xe và đón con.

Con yêu gia đình mình lắm!".

Những dòng "tâm sự" của cô bé Lọ Lem đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. "Em còn nhỏ mà suy nghĩ sâu sắc quá...""Chị Lọ Lem ơi! Em cũng giống như chị, em không mơ ước gì cao xa, em chỉ ước gia đình mình dồi dào sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc. Em nhìn những dòng chữ chị viết mà em cảm động lắm...", "Hạnh phúc dâng trào khi con thơ biết suy nghĩ và quan niệm hạnh phúc của con thật tuyệt vời..."... là một vài trong số những chia sẻ mà gia đình nghệ sĩ Quyền Linh nhận được.

Theo Phương Chi (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những món thời trang được chị em ưa chuộng khi đi cổ vũ bóng đá là...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...