Thứ Hai, ngày 16/07/2018 14:04 PM (GMT+7)

Nghi tình trẻ của J.Lo là gay, Marc đòi lại con

author Thứ Hai, ngày 06/08/2012 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thông tin "phi công trẻ" Casper Smart của Jennifer Lopez bị cánh săn ảnh phát hiện vào một cửa hàng dành cho người đồng tính khiến chồng cũ của J.Lo tức giận và lên tiếng đòi lại cặp con sinh đôi.

   

Một người thân cận của Marc Anthony cho biết chàng ca sĩ da màu này rất ghét Casper Smart, không phải vì ghen mà do không muốn anh ta ở bên hai đứa con của mình nên đã cảnh báo vợ cũ: "Nếu tiếp tục với Casper Smart thì hãy trả các con cho tôi".

Trong hình là "phi công trẻ" Casper Smart đang đi vào một cửa hàng chuyên bán "đồ người lớn" dành cho dân gay

Điều khiến Marc Anthony lo ngại nhất chính là việc hai đứa con của anh sẽ bị ảnh hưởng bởi lối sống của một người đồng tính như Casper Smart.

Trước đó, hôm 23.7 vừa qua, để chuẩn bị sinh nhật lần thứ 42 của Jennifer Lopez, có người thấy Casper Smart bước vào một tiệm chuyên bán "đồ người lớn". Người ta cho rằng Casper Smart vào đó để tìm một món quà đặc biệt tặng người tình già. Thế nhưng, anh lại trở ra tay không.

Marc Anthony lên tiếng đòi lại con khi phát hiện Casper là người đồng tính

Báo chí Mỹ lập tức nghi ngờ và một số đưa ra kết luận, thực chất không phải Casper đi mua quà tặng cho J. Lo mà chỉ ghé qua đó để thỏa mãn "niềm khao khát" với những người tình đồng tính. Thậm chí người ta còn nhận ra, Casper chính là khách hàng quen thuộc của cửa hàng nói trên.

Đây không phải là lần đầu tiên Casper bị gán mác "gay", cách đây không lâu, dự luận đã xôn xao khi xuất hiện một tấm ảnh ẻo lả của Casper Smart chụp chung với các vũ công nam khác với chú thích: "Gay kín".

Hiện tại, phía Jennifer Lopez vẫn chưa có phản ứng gì về vấn đề này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện chiếc váy xanh được thiết kế cổ khoét sâu hững hờ, Hoa hậu...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...