Thứ Tư, ngày 24/04/2019 11:04 AM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy bị đụng chạm chỗ nhạy cảm trong tập 1 Running man phiên bản Việt

authorĐoàn Hòa Thứ Tư, ngày 10/04/2019 16:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay từ tập 1, Ngô Kiến Huy đã phải "méo mặt" khi bị đụng nhầm "chỗ nhạy cảm".

   

Running man phiên bản Việt với tên gọi Chạy đi chờ chi vừa lên sóng tập 1 đã nhận được nhiều quan tâm từ khán giả và truyền thông. Sự góp mặt của Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và Jun (nhóm 365) khiến nhiều người kỳ vọng vào sự vui nhộn, "lầy lội" của mỗi tập phát sóng.

 ngo kien huy bi dung cham cho nhay cam trong tap 1 running man phien ban viet hinh anh 1

Các thành viên hào hứng với tập 1.

Ngay từ tập 1, dàn thành viên của Running man phiên bản Việt đã gặp không ít tình huống dở khóc dở cười khiến người trong cuộc méo mặt còn khán giả thì phì cười với độ lầy lội của các thành viên. Ngô Kiến Huy đã "méo mặt" chia sẻ: "Tôi bị bóp chỗ nhạy cảm".

Cụ thể, trong phần chơi đầu tiên, các người chơi sẽ phải đáp ứng yêu cầu là chụp ảnh trong khung hình của chương trình. Người chiến thắng là người có đủ mặt mũi miệng trong khung hình. Không chỉ treo cao khung hình, chương trình còn yêu cầu người chơi vừa nhảy theo nhạc rồi nhảy cao để máy quay chụp hình.

 ngo kien huy bi dung cham cho nhay cam trong tap 1 running man phien ban viet hinh anh 2

Nhưng cuối cùng ai cũng phải than thở vì quá mệt.

Vì máy quay chỉ chụp trong khoảnh khắc chớp nhoáng nên mọi người phải tranh nhau nhảy dẫn dến những xô xát, chen chúc. Trấn Thành sau phần chơi này còn phải thừa nhận: "Thằng Jun không hiền như mọi người nói đâu, xô đẩy các kiểu".

BB Trần nhân cơ hội vạch mặt Jun. Anh nói: "Tôi đứng ngoài tôi nhìn thấy hết, Jun nó dập đầu Trấn Thành xuống đất mấy lần liền. Nó còn sờ soạng anh Trương Thế Vinh nữa".

Ngô Kiến Huy mệt mỏi và tái mặt thốt lên: "Tôi còn bị bóp chỗ nhạy cảm". Anh cho rằng, Jun là người đã bóp chỗ nhạy cảm của mình, nhưng Jun chối bay chối biến.

 ngo kien huy bi dung cham cho nhay cam trong tap 1 running man phien ban viet hinh anh 3

Ngô Kiến Huy kiệt sức sau phần chơi đầu tiên.

Khi vừa hoàn thành thử thách, Ngô Kiến Huy đã vội ngồi bệt xuống và than thở không ngừng, thều thào đòi gọi bác sĩ và được BB Trần “nhanh nhảu” đến đề nghị… hô hấp nhân tạo.

Còn Ninh Dương Lan Ngọc thì “mệt run người” và không thể đeo nổi chiếc bông tai, phải đi “nhõng nhẽo” anh lớn Trấn Thành giúp mình.

Sau bao nỗ lực và rơi vào tình huống dở khóc dở cười, Ngô Kiến Huy cũng đã được đền đáp khi là một trong 3 người chiến thắng phần chơi đầu tiên. Ngoài ra, với lợi thế chiều cao và sức khỏe, BB Trần và Trấn Thành là 2 người giành suất chiến thắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, nhà sản xuất phim cắt bỏ 8 tập có Trâm Anh tham gia và tìm...
"Nữ hoàng dao kéo" khẳng định, cô không hạ thấp bản thân để chạy theo...
Nổi tiếng là một trong những võ sư bậc thầy của Trung Quốc, Diệp...