Thứ Hai, ngày 17/12/2018 22:27 PM (GMT+7)

Ngô Quang Hải “quăng bom” mùa phim tết

author Thứ Bảy, ngày 26/01/2013 07:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sau công chiếu “Mùa hè lạnh” chỉ vài ngày, đạo diễn Ngô Quang Hải ngay lập tức giới thiệu đến công chúng Dự án phim “Hit: Hoàng tử lọ lem” với những diễn viên hot: Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng...

   

Mặc dù nhà sản xuất đã gửi thông tin cùng poster phim đến giới truyền thông, nhưng thực tế hầu như tất cả các tên tuổi diễn viên được liệt kê chỉ mới nhận lời mời và chưa gật đầu đồng ý. Danh sách diễn viên đã nhận lời chỉ có: Midu, Trương Nam Thành, An Tây...

Phim dự kiến ra rạp ngày 10.2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán). Việc trung tuần tháng 1 các diễn viên mới gặp gỡ làm quen trước khi phim bấm máy đã làm không ít người nghi ngại về chất lượng bộ phim này, vì nếu ra rạp ngày tết thì có lẽ “Hit: Hoàng tử lọ lem” phải dẫn đầu về kỷ lục thời gian quay, làm hậu kỳ và ra rạp chỉ mất khoảng 40 ngày.

 ngo quang hai “quang bom” mua phim tet hinh anh 1
Đạo diễn Ngô Quang Hải và dàn diễn viên phim "Hit: Hoàng tử lọ lem".

Trở lại với điện ảnh sau 6 năm bằng bộ phim “"Mùa hè lạnh”, đạo diễn Ngô Quang Hải liên tục gặp chuyện kém may mắn như dời ngày ra mắt, giấy phép, trục trặc về kỹ thuật, mất dữ liệu... và bản phim khi công chiếu trước cho báo chí xem trước 1 ngày ra rạp cũng không phải là bản đẹp. Ngô Quang Hải chỉ có thể nói: “Mong khán giả xem phim này bằng... tấm lòng yêu điện ảnh”.

Mới đây, đơn vị phát hành Megastar đã thông báo “Hit: Hoàng tử lọ lem” sẽ không ra mắt khán giả vào ngày đã công bố và dời ngày khởi chiếu sang một thời điểm thích hợp hơn với lý do: “Lịch phát hành của hầu hết các rạp trên toàn quốc đều đã kín với nhiều bộ phim Việt Nam và nước ngoài khác, tính cạnh tranh của lịch chiếu khá cao nên chúng tôi không thể thương lượng để chiếu “Hit: Hoàng tử lọ lem” rộng rãi được như mong muốn ban đầu của nhà sản xuất”.

Hit: Hoàng tử lọ lem” chậm ngày ra mắt có lẽ cũng là một cơ hội để êkíp thực hiện bộ phim tận dụng khoảng thời gian này nhằm hoàn thiện bộ phim với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...