Thứ Tư, ngày 20/02/2019 20:51 PM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn nứt xương đầu gối khi quay phim hành động

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 22/03/2018 10:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện, cả đoàn phim đều rất lo lắng vì tai nạn bất ngờ của Ngô Thanh Vân trong lúc quay phim hành động "Hai Phượng".

   

Trước khi tham gia dự án "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân đã dành nhiều thời gian tập luyện cùng các huấn luyện viên võ thuật để có được sức bền, dẻo dai và hạn chế tối đa những chấn thương bất ngờ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, khi bộ phim vừa được bấm máy hơn một tuần, “đả nữ” của màn ảnh Việt đã không may bị ngã dẫn đến chấn thương nặng ở xương đầu gối.

 ngo thanh van gap tai nan nut xuong dau goi khi quay phim hanh dong hinh anh 1

Nữ diễn viên được cõng lên bờ sau cú ngã mạnh trên ghe.

Theo chia sẻ của đoàn phim, khi thực hiên phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe trên sông Sa Đéc, Ngô Thanh Vân đã bị hụt chân và khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng. Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ, cả đoàn phim gặp nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay, vừa đảm bảo sức khoẻ.

 ngo thanh van gap tai nan nut xuong dau goi khi quay phim hanh dong hinh anh 2

Hình ảnh Ngô Thanh Vân đau đớn trên phim trường.

Phần lớn các cảnh trong "Hai Phượng" đều là những pha nguy hiểm và cần cẩn trọng trong từng chi tiết. Dù có thể để cascadeur thay mình thực hiện những cảnh quay này, nhưng vì đây là vai diễn hành động cuối cùng trước khi lui về vai trò sản xuất, nên nữ diễn viên muốn tự mình thực hiện tất cả các pha nguy hiểm, từ đánh võ đến lội sông... 

Hiện, đạo diễn Lê Văn Kiệt và đoàn phim đều đang lo lắng và chờ đợi kết luận của bác sĩ về mức độ nghiêm trọng, cũng như khoảng thời gian hồi phục vết thương mà Ngô Thanh Vân gặp phải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nét mặt mỏi mệt của Hoài Linh khiến fan xót xa.
Sau cưới vợ, nam diễn viên ít tham gia hoạt động showbiz mà tập...
Cao Thái Sơn đã sở hữu 2 khối bất động sản hoành tráng, sang trọng...