Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:46 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân - nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ

author Thứ Hai, ngày 21/06/2010 09:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với bốn điểm 10 tuyệt đối cho điệu nhảy cuối cùng và hơn 53% số phiếu bình chọn của khán giả, Ngô Thanh Vân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu nữ hoàng của đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ.

   

Tối qua, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TPHCM, live show cuối cùng của chương trình Bước nhảy hoàn vũ diễn ra hết sức sôi động. Đông đảo khán giả đã có mặt cổ vũ cho hai người chơi là diễn viên Ngô Thanh Vân và ca sỹ Đoan Trang. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sỹ khách mời nổi tiếng khác như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Huỳnh Thanh Tuyền và Tăng Thanh Hà…

Phần thi free-style của Ngô Thanh Vân giành điểm tuyệt đối của ban giám khảo

Cả Đoan Trang và Ngô Thanh Vân đều phải trình diễn ba điệu nhảy để có thể tìm ra được nữ hoàng xứng đáng nhất cho đêm diễn.

Ngô Thanh Vân tiếp tục gây bất ngờ với khán giả, đặc biệt là trong điệu nhảy cuối cùng. Xuất hiện trong tư thế treo ngược trên dây cáp và múa từ từ xuống sân khấu trên nền nhạc Ấn Độ. Ngô Thanh Vân và bạn nhảy đã thuyết phục được tất cả bốn vị giám khảo khó tính với số điểm tuyệt đối cùng những tràng pháo tay không dứt của khán giả.

Ca sỹ Đoan Trang luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và ý tưởng độc đáo trong mỗi điệu nhảy nhưng với màn trình diễn cuối cùng trong trang phục của người dân tộc H’Mông đã không giúp được cô sử dụng triệt để lợi thế của mình. Chính vì thế dù tạm dẫn trước Ngô Thanh Vân sau hai điệu nhảy nhưng sau ba phần thi Đoan Trang lại kém nàng “ đả nữ” của "Bẫy rồng” tới 2 điểm.

Kiểm phiếu bình chọn của khán giả truyền hình, Ngô Thanh Vân dẫn đầu với hơn 53% số phiếu và trở thành nữ hoàng của Bước nhảy hoàn vũ.

Theo Bee
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...
Vụ tai nạn trớ trêu giữa hai người nổi tiếng vừa xảy ra vào rạng...