Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:20 PM (GMT+7)

Ngoài Ngô Kinh, Chân Tử Đan còn "khinh thường" nhiều đại cao thủ võ thuật

authorTuấn Trần (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 24/11/2016 19:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chân Tử Đan từng bị tố hãm hại Triệu Văn Trác, Lý Liên Kiệt và mới đây còn tỏ ra khinh thường Ngô Kinh.

   

Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác: Thề không đội trời chung

Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác được biết đến là 2 ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc. Cả hai từng có dự án hợp tác trong bộ phim Thân phận đặc biệt hồi đầu năm 2012.

Tuy nhiên, đang trong quá trình thực hiện thì đoàn làm phim bất ngờ hủy hợp đồng với Triệu Văn Trác với lý do là không thể chịu nổi thói kênh kiệu của nam diễn viên.

 ngoai ngo kinh, chan tu dan con "khinh thuong" nhieu dai cao thu vo thuat hinh anh 1

Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác.

Tài tử họ Triệu sau đó tổ chức họp báo phủ nhận cáo buộc. Đồng thời, anh khẳng định việc bị loại là do Chân Tử Đan sắp đặt.

Triệu Văn Trác tức giận nói: "Chính Tử Đan đã tự ý sửa đổi kịch bản không hề thông báo, cắt cảnh diễn của tôi. Đan đã tìm mọi cách để loại tôi khỏi bộ phim vì tôi cũng là ngôi sao có thể cạnh tranh với anh ta. Và cũng chính người này đã nghỉ 10 ngày khiến ê-kíp làm phim tổn thất tiền bạc, sau đó lại tìm mọi cách quy tội cho tôi. Kiểu xử theo luật giang hồ như vậy thật bất công với tôi”.

Đối mặt với những lời tố cáo của đàn em, Chân Tử Đan cho rằng Triệu Văn Trác không nên tự ý bỏ diễn vì trong quá trình làm phim, việc sửa đổi kịch bản chỉ là chuyện thường xuyên xảy ra.

"Tôi rất thất vọng về lời lẽ vu khống của Văn Trác, làm sai mà lại đổ vấy tội lỗi cho người khác. Tôi hối hận vì đã chọn hợp tác với anh ta”, Chân Tử Đan nói. Ông vua hành động cũng cho hay, anh sẽ giao lại vụ việc cho luật sư giải quyết và có khả năng sẽ khởi kiện.

 ngoai ngo kinh, chan tu dan con "khinh thuong" nhieu dai cao thu vo thuat hinh anh 2

Triệu Văn Trác trong buổi họp báo tố cáo Chân Tử Đan chèn ép, hãm hại mình.

Phản ứng trước thông tin này, Triệu Văn Trác cho hay, anh đã chuẩn bị tinh thần để “liều chết” cùng Chân Tử Đan. Đặc biệt, nam diễn viên còn bạo miệng: “Số tài sản tôi có ở Bắc Kinh đủ để tôi sống sung túc mà không cần đóng phim nữa, tôi sẽ đòi lại công bằng cho mình”.

Từ đó đến nay, Triệu Văn Trác và Chân Tử Đan trở thành những người “không đội trời chung” với nhau.

Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt: Huynh đệ bằng mặt không bằng lòng

Hai huyền thoại võ thuật gặp nhau lần đầu vào năm 1978, khi cả hai 15 tuổi. Chân Tử Đan được đưa lên núi gặp sư phụ Ngô Bân, cũng lúc này, Lý Liên Kiệt được Ngô Bân nhận làm đệ tử.

Cả hai đã có khoảng thời gian đồng môn thân thiết sau đó có duyên trên màn ảnh khi hợp tác chung trong nhiều dự án như Anh hùng, Hoàng Phi Hồng 2

 ngoai ngo kinh, chan tu dan con "khinh thuong" nhieu dai cao thu vo thuat hinh anh 3

Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt từng có nhiều xích mích thời trẻ.

Tuy nhiên sau khi nổi tiếng, hai người lại nảy sinh mâu thuẫn. Có người nhận xét: “Cảnh giao đấu của họ trên màn ảnh chính là hình ảnh thật về mối quan hệ ngoài đời”.

Trong những cảnh giao chiến khi quay phim, Chân Tử Đan đều cố tình làm Lý Liên Kiệt bị thương. Mối quan hệ của họ căng thẳng đến mức đạo diễn phải nhờ đến sư phụ Ngô Bân khuyên giải khi có ý mời hai ngôi sao hợp tác. Trước đó, Lý Liên Kiệt đập bàn và quăng kịch bản vì nghe tên Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan – Ngô Kinh: Chê bai người đồng môn

Ngô Kinh và Chân Tử Đan là hai người học trò xuất sắc của lão võ sư Ngô Bân và cũng là hai cao thủ thực chiến trên màn ảnh. Tuy nhiên trong mắt sao nam 53 tuổi, tài tử họ Ngô không thể coi là võ học đẳng cấp.

Ngô Kinh là diễn viên võ thuật giỏi, động tác đẹp mắt. Nhưng tốc độ và lực vẫn không thể theo kịp tôi”, tài tử Diệp Vấn nói trong một sự kiện gần đây. Thậm chí, Chân Tử Đan đã so sánh đẳng cấp tài tử đàn em với võ thuật phổ thông.

 ngoai ngo kinh, chan tu dan con "khinh thuong" nhieu dai cao thu vo thuat hinh anh 4

Chân Tử Đan khinh thường đẳng cấp võ thuật của Ngô Kinh.

"Quán quân võ thuật giờ đầy đường, nhưng không phải ai cũng trở thành ngôi sao Kung Fu", Chân Tử Đan chia sẻ. Với câu nói này, tài tử 53 tuổi dường như ngầm cho rằng Ngô Kinh chưa đạt tầm siêu sao võ thuật điện ảnh.

Trở lại quá khứ, Ngô Kinh từng có dịp hợp tác với Chân Tử Đan trong Sát phá lang​. Bộ phim thành công về doanh thu. Hai diễn viên được khen ngợi hy sinh về nghề khi đóng thật các cảnh mạo hiểm nhưng lại vướng nhiều xích mích trong hậu trường.

Theo một nguồn tin, khi đóng Sát phá lang, Chân Tử Đan ra đòn khá nặng với Ngô Kinh. Thậm chí, còn khiến ngôi sao 42 tuổi bị thương ở tay.

 ngoai ngo kinh, chan tu dan con "khinh thuong" nhieu dai cao thu vo thuat hinh anh 5

Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Ngô Kinh trong buổi ra mắt Sát phá lang 1 năm 2005.

Thời điểm khi đoàn phim sang Mỹ quảng cáo, nam diễn viên Diệp Vấn chủ động đề nghị xóa ảnh Ngô Kinh trên poster. Hành động này như giọt nước tràn ly và Hồng Kim Bảo phải ra mặt hòa giải.

Báo chí Trung Quốc cho biết sau lần đóng chung trong Sát phá lang, Ngô Kinh tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Chân Tử Đan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...