Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:29 PM (GMT+7)

Ngọc Huyền vượt cú sốc liveshow bị hủy để trở lại với khán giả

authorPhan Trai Úc Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ nghệ sĩ cho hay, cô không ăn uống và tự nhốt mình trong phòng sau cú sốc liveshow tái ngộ khán giả bị hủy.

   

Ngọc Huyền đang chuẩn bị làm đêm nhạc riêng có chủ đề Tình ca muôn thuở vào ngày 13/4 tại TP.HCM. Nhân dịp này cô chia sẻ về công việc, cuộc sống hiện tại.

Nữ nghệ sĩ kể cô bị stress và mất ngủ trong suốt hai tháng khi liveshow Yêu đời - yêu người bị hủy cuối năm ngoái. Bởi đó là chương trình lớn đầu tiên của cô sau 15 năm xa quê hương. Ngọc Huyền đã đầu tư nhiều tiền bạc, công sức cũng như thời gian nên show không diễn ra được khiến cô hụt hẫng.

"Tôi không ăn uống và tự nhốt mình trong phòng. Tôi vượt qua được nỗi buồn bị hủy liveshow là nhờ vào người gia đình. Bố mẹ, chồng con ai cũng lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của tôi.

Nhìn thấy họ đau lòng vì tôi khiến tôi thức tỉnh và tự động viên phải phấn chấn lên, vì tôi còn nhiều người xung quanh yêu thương. Mỗi một lần trải nghiệm khó khăn giúp tôi mạnh mẽ hơn để đón nhận nó đến trong an lạc", Ngọc Huyền nói. 

 ngoc huyen vuot cu soc liveshow bi huy de tro lai voi khan gia hinh anh 1

Nghệ sĩ Ngọc Huyền.

"Nàng Phi Giao" tâm sự sau khi lấy lại được tinh thần, cô đi hát trở lại và đa phần nhận những show hát ở chùa để làm tâm hồn thư thái. Mỗi lần đi diễn cô lại cảm thấy nhớ khán giả quê nhà da diết. Được sự động viên của mẹ và ông xã, Ngọc Huyền quyết định về nước làm đêm nhạc riêng. Đây là chương trình ca nhạc cải lương được cô biên tập và lên ý tưởng. 

Nghệ sĩ chọn hát ca khúc của Lam Phương, Trúc Phương, Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn như: Đường xưa lối cũ, Biển tình, Đêm tâm sự, Đừng nói xa nhau, Hạ trắng, Cát bụi.... Cô cũng hát khoảng 15 ca khúc cải lương, tân cổ hay trích đoạn cùng các khách mời: Phạm Minh Hữu Tiến, Hoàng Kim Long và Nguyễn Đức.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Cô đi hát từ năm 14 tuổi và có nhiều thành tích như hai huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng (1995-1997, 2002)...

Năm 2001, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Năm 2002, sau thời gian qua Mỹ biểu diễn, Ngọc Huyền ở lại và kết hôn với con trai của ca sĩ Thanh Tuyền. Chị chuyển qua hát tân nhạc, tân cổ giao duyên, phát hành DVD ở hải ngoại. Năm 2016, chị về nước làm giám khảo cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ. Cuối năm 2017, chị tổ chức đêm diễn "Xử án phi giao", tái ngộ khán giả Sài Gòn sau 15 năm.

Tag:  ngọc huyền   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những lời tâm sự của đại gia Đức An khiến bạn bè và dân mạng phải...
Ngoài dung mạo khác lạ, trang phục và các động tác của hot girl...
Lương Gia Huy dốc hết tâm huyết thực hiện show diễn “Tri ân 2” ở...