Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:21 PM (GMT+7)

Ngọc Quyên kín đáo, trầm mặc giữa Sài Gòn

author Thứ Năm, ngày 11/04/2013 06:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngọc Quyên chọn cho mình một góc phố rất đặc biệt để chụp hình, một góc phố đã ghi dấu không biết bao nhiêu kỷ niệm vui, buồn từ lúc cô bước chân lên thành phố và cũng là nơi vun đắp ước mơ vươn lên...

   

Năm 2011, V.Music từng tạo thành công lớn và gây được tiếng vang khá tốt với dự án triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam và album Việt Nam ngày mới, tiếp nối những dự án mang tính cộng đồng, V.Music và ê kíp tiếp tục triển khai dự án âm nhạc mang tên Sài Gòn trong tôi – Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay trong năm 2013 này.

Dự án như một lời chia sẻ nồng ấm của những người con đã sinh ra và trưởng thành từ mảnh đất này, đó cũng là lời cám ơn của những người đã chọn thành phố này làm nơi nuôi dưỡng, chấp cánh cho những ước mơ và xây dựng tương lai.

Tính tới thời điểm này triển lãm ảnh Thành phố tôi yêu đã thực hiện hơn 100 bộ ảnh cho hơn 100 nhân vật nổi tiếng và điển hình ở các lĩnh vực khác nhau trong đó có các người mẫu nổi tiếng như Thanh Hằng, Anh Thư, Thu Hằng, Kim Dung, Trang Trần...

Bộ ảnh của Ngọc Quyên cùng những bộ ảnh khác sẽ được công bố triển lãm từ ngày14.4 đến ngày 5.5 tại nhà văn hóa Thanh Niên.

 
 
 
Dù khá bận rộn nhưng Ngọc Quyên đã rất hào hứng tham gia dự án này cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long
 
 
 
Là một người mẫu được chú ý hiện nay, người mẫu Ngọc Quyên cũng có nhiều kỷ niệm gắn bó với Sài Gòn. Nơi cô chọn dể thự hiện bộ ảnh là quán cà phê trên con hẻm nhỏ khá đặc trưng của thành phố.
 
Ngoc Quyên chia sẻ: “Ngọc Quyên chọn góc rất đặc biệt của thành phố đó là con đường nằm trong khu phô Tây khá sầm uất và đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng đã ghi dấu khá nhiều kỷ niệm với Quyên. 5 năm từ những ngày đầu Quyên bước chân lên thành phố đã có biết bao vui buồn của Quyên nơi con phố nhỏ này, cũng từ nơi đây đã thôi thúc và vun đắp cho Quyên nhiều ước mơ vươn lên”
 
 
 
“Giờ đây cuộc sống của Quyên đã thay đổi rất nhiều, con người thay đổi công việc cũng thay đổi nhưng lâu lâu Quyên trở về đây nhìn lại khu phố này, Quyên cảm thấy rất hạnh phúc, cảm thấy nơi này rất thân thuộc", Ngọc Quyên tâm sự.
 
 
 
 
 
 
 
Hiện tại,“Đào Thị” Ngọc Quyên đang cố gắng hết sức luyện tập cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mà cô đang tham gia.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...