Thứ Ba, ngày 18/06/2019 19:49 PM (GMT+7)

Ngọc Sơn xuất hiện sau tin đồn cưới Như Quỳnh

authorPhan Trai Úc Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 20:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần đầu nam danh ca xuất hiện trước công chúng sau tin đồn sắp cưới Như Quỳnh.

   

 ngoc son xuat hien sau tin don cuoi nhu quynh hinh anh 1

Ca sĩ Sund, con trai nuôi ít người biết của Ngọc Sơn vừa có buổi ra mắt MV đầu tay tại TP.HCM. Anh và bố nuôi quen biết nhau từ 5 năm trước. Sinh năm 1994, chàng trai sở hữu ngoại hình điển trai, chơi thân với những gương mặt đình đám trong hội Spacespeakers như Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy…

 ngoc son xuat hien sau tin don cuoi nhu quynh hinh anh 2

Đảm nhận MC chương trình là Thảo Vân. 

 ngoc son xuat hien sau tin don cuoi nhu quynh hinh anh 3

Quế Vân – Việt Anh tranh thủ thời gian bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để ủng hộ người em thân thiết. Cả hai tình tứ, tay trong tay xuất hiện trên thảm đỏ.

 ngoc son xuat hien sau tin don cuoi nhu quynh hinh anh 4

Danh ca Ngọc Sơn cũng có mặt, chúc mừng con trai nuôi ra mắt MV đầu tay. Vừa qua, nam ca sĩ vướng tin đồn sắp cưới Như Quỳnh. Trả lời truyền thông, anh thừa nhận từng yêu thầm nữ danh ca nhưng đó là chuyện quá khứ. Hiện tại, Ngọc Sơn cho biết anh và Như Quỳnh là anh em, đồng nghiệp thân thiết.

' ngoc son xuat hien sau tin don cuoi nhu quynh hinh anh 5

SunD đã dành những lời tri ân tới ba nuôi vì đã giúp đỡ, chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống và thời gian Nam tiến lập nghiệp. Nam danh ca răn dạy SunD phải nhớ rõ 3 điều: Hiếu thảo với bố mẹ, tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế. “Con có thể ra mắt một trăm MV nhưng nếu bất hiếu với mẹ thì tất cả như nước đổ lá khoai. Khó khăn nhất của con người là phải biết chiến thắng bản thân mình, xây dựng những điều tốt đẹp cho mình và mọi người. Là con của ba thì phải biết sống phải đạo, cống hiến cho đời…", Ngọc Sơn gửi lời khuyên tới SunD. 

 ngoc son xuat hien sau tin don cuoi nhu quynh hinh anh 6

Hiện Ngọc Sơn còn đặt ra thách thức cho SunD trong vòng hai 2 năm tới phải chứng minh được sự vững vàng, trưởng thành, học được cách đối nhân xử thế tốt thì mới công nhận chính thức là đứa con trong gia đình.

 ngoc son xuat hien sau tin don cuoi nhu quynh hinh anh 7

Sản phẩm đầu tay của SunD mang tên "Em đâu biết", sáng tác Vũ Đức Thiện (Rhymastic) - tác giả của hàng loạt ca khúc đình đám như Yêu 1, Yêu 5, Treasure… Với phong cách EDM và cách hòa âm phối khí mới mẻ, "Em đâu biết" được người nghe nhận xét dễ dàng bắt tai, và hứa hẹn sẽ gây sốt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chọn dừng 2 năm để du học nước ngoài, Hương Tràm vẫn khiến fan quan...
Theo đuổi phong cách sexy, người đẹp bất ngờ thay đổi gu ăn mặc khi...
Sau khi chia sẻ hình ảnh khỏa thân hoàn toàn dưới nước mờ ảo, Elly...