Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:48 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/04/2017 15:18 PM (GMT+7)

Ngọc Tình được mời làm giám khảo, Nguyễn Thị Thành có được ưu tiên?

Ngọc Tình chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Miss Eco International 2017 đang diễn ra tại Ai Cập. Với sự có mặt của giám khảo người Việt Nam, cơ hội "tỏa sáng" của Nguyễn Thị Thành phải chăng đang được "rộng mở"?

   

Theo thông tin vừa nhận được, siêu mẫu - Á vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 đã vinh dự được trở thành giám khảo đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 đang diễn ra tại Ai Cập - cuộc thi mà Nguyễn Thị Thành đã "bất chấp" quy định để tham gia.

 ngoc tinh duoc moi lam giam khao, nguyen thi thanh co duoc uu tien? hinh anh 1

Ngọc Tình sẽ làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017. (Ảnh: thanhnien.vn)

Hiện tại, Trương Ngọc Tình là giám đốc quốc gia của nhiều cuộc thi quốc tế như Mister Universal Ambassador, Manhunt International, Miss Global Beauty Queen, Mr International... Được biết, anh đang tìm kiếm người mẫu trẻ đại diện Việt Nam tham gia cuộc Nam vương Đại sứ Hoàn cầu diễn ra vào tháng 9 tại Mỹ.

Chia sẻ về lời mời làm giám khảo, Á vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 cho biết: “Tôi cảm thấy thực sự tự hào khi một cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới như Miss Eco International mời đích danh tôi, một đại diện từ Việt Nam trở thành giám khảo của cuộc thi. Cách đây ít lâu, tôi đã từng có dịp tiếp xúc với tiến sĩ Amaal Rezk, giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Miss Eco International.

 ngoc tinh duoc moi lam giam khao, nguyen thi thanh co duoc uu tien? hinh anh 2

Nguyễn Thị Thành đang tham gia Miss Eco International 2017 và nhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh: Ahmed Arafa)

Bà đã dành cho Tình nhiều lời ngợi khen về phong cách làm việc cũng như những thành tích trong sự nghiệp. Tình nghĩ có thể đó chính là lý do khiến Tình nhận được lời mời trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi''.

Cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế mặc dù mới chỉ tổ chức được 3 mùa giải nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng trên toàn thế giới.

Cũng như 2 mùa giải trước, Miss Eco International được tổ chức tại Ai Cập - quốc gia sản sinh ra cuộc thi. Năm nay, Miss Eco International quy tụ được 80 đại diện các quốc gia đến từ khắp năm châu tham dự. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Starworld vào ngày 14.4.

Theo Duy Russia (Vietnammoi/PL.XH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...