Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:02 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh bồi hồi nói về "cha" Công Ninh

authorBách Thiên Thứ Tư, ngày 04/11/2015 11:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nghệ sỹ Công Ninh cho tôi quá nhiều cảm xúc. Ông chính là người cha mà tôi kính yêu".

   

Những ngày đầu năm nay, thông tin Ngọc Trinh sẽ sản xuất bộ phim về cuộc đời mình khiến dư luận xôn xao. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ,  sau khi nghe những lời tự sự của Ngọc Trinh, anh đã phác họa chân dung "nữ hoàng đồ lót" một cách chân thực và chính xác nhất.

Vòng eo 56 sẽ kể lại cuộc đời Ngọc Trinh từ tuổi thơ khốn khó đến lúc lên Sài Gòn lập nghiệp. Bối cảnh chính của phim cũng được thực hiện tại 2 nơi: Đồng Tháp và TP. HCM.

Người đảm nhận vai cha của Ngọc Trinh với những cảnh quay lam lũ là NSƯT Công Ninh. Từng gây ấn tượng với khán giả trong vai người cha nghèo, khắc khổ trong Mẹ Con Đậu Đũa năm nào, nhân vật của nghệ sĩ Công Ninh hứa hẹn một lần nữa chạm đến trái tim khán giả với hình ảnh một người cha trầm lặng, hiền từ.

 ngoc trinh boi hoi noi ve "cha" cong ninh hinh anh 1

 ngoc trinh boi hoi noi ve "cha" cong ninh hinh anh 2

Trong "Vòng Eo 56", Công Ninh vào vai người cha khắc khổ, hiền từ.

Chia sẻ về những cảnh quay với nghệ sĩ Công Ninh, Ngọc Trinh cho biết: "Những cảnh quay cùng “ba” Công Ninh là những cảnh cô nhớ nhất trong suốt 35 ngày quay. Có lẽ không chỉ vì chúng tái dựng lại phần ký ức khó quên trong tôi, mà còn vì "ba" Công Ninh cho tôi quá nhiều cảm xúc, cảm tình. Tất cả như thước phim quay ngược, trở về quá khứ kham khổ, tôi vẫn là Ngọc Trinh, còn nghệ sĩ Công Ninh chính là người cha mà tôi kính yêu".

Mới đây, một số cảnh phim của hai "cha con" Công Ninh - Ngọc Trinh vừa được nhà sản xuất tiết lộ khiến người xem không khỏi xúc động. Trong đó, người con gái chân đất bước trên bùn sình, mặc áo mưa mỏng, đội nón lá đến đưa đồ ăn cho ba giữa cơn mưa tầm tã, còn ba thì ngồi thu lu dưới mái hiên rách nát, lạnh run cầm cập, tay cầm chặt xấp vé số.

 ngoc trinh boi hoi noi ve "cha" cong ninh hinh anh 3

 ngoc trinh boi hoi noi ve "cha" cong ninh hinh anh 4

 ngoc trinh boi hoi noi ve "cha" cong ninh hinh anh 5

Hình ảnh Ngọc Trinh diện áo dài trắng, vừa đạp xe vừa khóc chở cha về nhà hứa hẹn sẽ lấy nhiều nước mắt khán giả khi phim ra rạp.

Chia sẻ cảm nhận về Ngọc Trinh, NSƯT Công Ninh cho biết: “Con bé dễ thương lắm! Suốt thời gian quay phim cho đến tận bây giờ khi đã đóng máy, tình cảm giữa chúng tôi như cha con vậy. Bé Trinh vẫn gọi tôi bằng “ba”. Nghe nó gọi “ba ơi, ba ơi” là thấy thương như con mình.

“Trước khi nhận lời làm việc với Trinh, tôi có ông bạn - là đạo diễn Lê Hoàng đấy. Ông Lê Hoàng nhận xét về Trinh là một cô bé tốt, chân thật. Và tôi tin vào mắt nhìn người của Lê Hoàng, cũng như những gì tôi tự thấy được”, ông nói thêm.

Riêng về diễn xuất của Ngọc Trinh, nghệ sĩ Công Ninh cho biết: “Tôi là một người thầy từng dạy qua nhiều học trò. Theo tôi thì Ngọc Trinh có khả năng đấy. Tại sao tôi nhận xét vậy? Vì con bé có thể cảm được kịch bản và diễn bằng cảm xúc thật. Khi diễn cùng, nhìn vào mắt Trinh bạn có thể thấy hết tình cảm của nó. Hơn nữa, Trinh không sợ khó, không sợ khổ, bảo làm gì nó cũng làm. Bạn biết đấy, đóng phim cực lắm mà tôi chưa thấy nó than vãn bao giờ”.

Hiện tại, bộ phim Vòng eo 56 đang trong giai đoạn làm hậu kỳ, dự kiến ra rạp vào đầu năm 2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...