Thứ Năm, ngày 24/01/2019 01:00 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh nói gì về bài phỏng vấn "giỏi nhất là ngoan"?

author Thứ Bảy, ngày 19/05/2012 08:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thực sự em sẽ không bao giờ hối tiếc về những gì mình nói vì đó là đúng sự thật đối với em, cũng như chị Phi Thanh Vân có nói nếu nói dối thì sợ một ngày nào đó người ta sẽ "khui" mình ra" - người đẹp bộc bạch.

   

Tại buổi tiệc của một tờ tạp chí diễn ra tối 17.5, Ngọc Trinh bất ngờ được BTC mời lên phát biểu. Khi được hai MC Thanh Bạch và Thanh Vân hỏi thẳng về scandal bài phỏng vấn gần đây của mình, "nữ hoàng nội y" đã không hề né tránh mà bộc bạch hết tất cả những suy nghĩ của mình ngay trên sân khấu, trước mặt gần như tất cả những ngôi sao sáng nhất showbiz Việt.

 ngoc trinh noi gi ve bai phong van "gioi nhat la ngoan"? hinh anh 1

"Thực sự em sẽ không bao giờ hối tiếc về những gì mình nói vì đó là đúng sự thật đối với em, cũng như chị Phi Thanh Vân có nói nếu nói dối thì sợ một ngày nào đó người ta sẽ "khui" mình ra, em rất sợ điều đó, và em chỉ còn biết là nói thật thôi ạ" - Ngọc Trinh thật thà chia sẻ.

 ngoc trinh noi gi ve bai phong van "gioi nhat la ngoan"? hinh anh 2

Chưa dừng lại tại đó, MC Thanh Vân cũng thẳng thắn hỏi Thanh Bạch là có xem những bài về Ngọc Trinh dạo gần đây không? MC Thanh Bạch thành thật trả lời và kèm theo một câu hỏi cho Ngọc Trinh: "Bây giờ mỗi lần Google thì không biết bao nhiều bài mà nói về Ngọc Trinh, đếm không xuể, có khá nhiều dư luận trái chiều và nói bạn "ngoan" như thế thì người ta không chấp nhận, Ngọc Trinh nghĩ sao?".

Ngọc Trinh bày tỏ: "Ngay từ nhỏ em đã được ba dạy là phải sống thật thà, và khi lớn lên em cũng thấy rằng sự thật thà rất cần thiết trong cuộc sống. Và em cũng thấy là người ta thường thương những người thật thà hơn là những người ít thật thà".

Chưa dừng lại tại đó, Ngọc Trinh cũng phát biểu thêm một câu nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm dư luận dậy sóng: "Em nghĩ những ý kiến mà anh nói (MC Thanh Bạch nói về dư luận trái chiều) chỉ là những ý kiến cá nhân thôi chứ không phải là ý kiến chung của tất cả các cô gái khác. Tại sao những người đó không nghĩ rằng tại sao xã hội lại tôn vinh em? Nếu xã hội tôn vinh em thì chắc chắn em có một thế mạnh nào đó...".

Theo Kênh 14

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Mới đây, cả gia đình Hoài Linh đã tụ họp tại nhà thờ tổ do anh xây...