Thứ Sáu, ngày 31/03/2017 01:56 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh sẽ tham dự Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc?

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 15/09/2016 14:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong những sự kiện được Ngọc Trinh lên kế hoạch thực hiện trong thời gian tới có việc cô sẽ xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc, thông tin này khiến nhiều người quan tâm.

   

Bộ phim “Vòng eo 56” có kịch bản dựa trên cuộc đời của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khép lại nhận được nhiều nhận xét, đánh giá từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Nhiều người nhận định, hiếm có bộ phim Việt nào gây tranh cãi "căng" như thế giữa hai luồng ý kiến hoàn toàn trái ngược nhau: khen - chê, đồng cảm - chỉ trích...

Mới đây, Ngọc Trinh trở lại với những dự án của riêng mình.  “Nữ hoàng  nội y” tiết lộ rằng, hiện cô đang cân nhắc hai dự án điện ảnh sắp bấm máy thời gian tới. Đặc biệt, cuối tháng 10, Ngọc Trinh sẽ xuất hiện tại đêm chung kết "Hoa hậu Hàn Quốc" với một vai trò đặc biệt.

 ngoc trinh se tham du chung ket hoa hau han quoc? hinh anh 1

Ngọc Trinh sẽ tham gia chung kết Hoa hậu Hàn Quốc với vai trò đặc biệt

Trước đó, tại Đêm hội chân dài 10 được tổ chức hồi tháng 6, “Nữ hoàng nội y” đọ dáng cùng Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2015 Wang Hyun. Dù thua thiệt về chiều cao nhưng nhan sắc của Ngọc Trinh thì không hề kém cạnh.

Nhiều người phỏng đoán, có thể Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc với vai trò giám khảo hoặc là người trợ giúp cho các thí sinh. Tuy nhiên, phần việc cụ thể của Ngọc Trinh tại Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2016 đến nay vẫn chưa được người mẫu này tiết lộ cụ thể. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân của Á hậu Tú Anh đăng tải hình ảnh chụp Noo...
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Lương Bích Hữu, người...
Sau ly hôn, hai người đẹp này càng trở nên táo bạo và thường xuyên...