Thứ Ba, ngày 17/07/2018 02:44 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh tiếp tục kêu gọi trợ giúp người cha có 2 con bại não

authorMi Mi Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Còn đây là địa chỉ và số điện thoại của người cha - bạn nào có ý định muốn giúp đỡ như Trinh thì cứ liên hệ nhé" - Ngọc Trinh đăng đàn hoàn cảnh của người cha nuôi hai con bại não.

   

 ngoc trinh tiep tuc keu goi tro giup nguoi cha co 2 con bai nao hinh anh 1

Ngọc Trinh chia sẻ hoàn cảnh của người cha nuôi con bại não giữ tâm "bão" ồn ào người này xin lỗi các mạnh thường quân.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ chuyện trợ giúp anh Đặng Hữu Nghị - người cha nuôi hai con bại não và kêu gọi mọi người cùng chung tay trợ giúp hoàn cảnh này. "Vì ba mình cũng là "gà trống nuôi con" nên khi xem đuợc hoàn cảnh của 3 cha con này thì nó đã thật sự chạm đến trái tim mình, mình tìm được sự đồng cảm trong đó. Đã xem, đã coi và cũng đã rơi nước mắt cảm thấy nhẹ lòng vì sau khi coi xong mình cũng giúp đỡ và chia sẻ được 1 phần nhỏ với 3 cha con của họ. Mỗi khi bắt gặp được hoàn cảnh khó khăn nào đó và quan trọng là nó tìm sự đồng cảm ở nơi mình thì mình luôn sẵn sàng cho đi, vì mình tin rằng cái gì cho đi thì sẽ luôn còn mãi. Còn đây là địa chỉ và số điện thoại của người cha. Bạn nào có ý định muốn giúp đỡ như Trinh thì cứ liên hệ nhé..." - Ngọc Trinh viết.

 ngoc trinh tiep tuc keu goi tro giup nguoi cha co 2 con bai nao hinh anh 2

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh hoàn cảnh người cha nuôi hai con bại não được Ngọc Trinh chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau đó.

Nhiều người cho rằng "Nữ hoàng nội y" nên xem xét lại việc kêu gọi mọi người trợ giúp hoàn cảnh này. Bởi, mới đây, anh Đặng Hữu Nghị - người cha nuôi hai con bại não phải lên tiếng xin lỗi các "mạnh thường quân" và nói ra sự thật chuyện chị Đoàn Thị Huyền (sinh năm 1979) - mẹ của hai con không hề bỏ con để đi tìm cuộc sống an nhàn. "Tôi mong dư luận có cái nhìn khác về vợ tôi, người không hề bỏ con" - anh Nghị nói. Sau đó, anh gửi lời xin lỗi mọi người: "Một lời cuối tôi xin lỗi tất cả các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã yêu thương và giúp đỡ cho cha con tôi. Hãy tha thứ và bỏ qua tất cả những tội lỗi vì tôi đã sinh ra 2 đứa con tật nguyền".

 ngoc trinh tiep tuc keu goi tro giup nguoi cha co 2 con bai nao hinh anh 3

Facebooker Trần Hải Âu bày tỏ: "Không riêng gì Trinh lúc chị xem ti vi thấy hoàn cảnh 3 cha con chị cũng khóc. Nhưng hôm nay khi đọc bài báo nói mẹ của 2 đứa nhỏ xác nhận lại sự thật, chị quá thất vọng vì lòng tốt của mọi người bị lợi dụng vô tội vạ. Một người cha đành lòng lợi dụng 2 đứa con đáng thương của mình để tư lợi, thật là đáng buồn Trinh ạ".

Từ góc độ khác, facebooker Trung Seol lại cho rằng: "Đã không giúp được gì thì nên im lặng là tốt nhất. Lừa hay không lừa chẳng liên quan gì đến đồng tiền của bạn hết. Ví dụ người ta có lừa đi nữa thì cũng vì nuôi 2 đứa con thôi, thử hỏi 2 đứa như vậy cho dù chú ấy có đủ sức khoẻ đi nữa thì cũng không có thời gian mà làm việc để kiếm tiền. Tất cả các việc làm đều có nguyên nhân của nó cả. Bạn chỉ nhìn nhận một khía cạnh rồi tự cho mình đang suy nghĩ ra đúng vấn đề. Nếu sự việc đúng như bạn nghĩ thì chẳng bao lâu nữa sẽ không ai thèm quan tâm tới chú ấy nữa thôi. Hãy im lặng xem như giúp 2 đứa nhỏ trước mắt có một cuộc sống đỡ hơn tí bạn à! Góp ý chân thành xin mấy bạn đừng ném đá".

 ngoc trinh tiep tuc keu goi tro giup nguoi cha co 2 con bai nao hinh anh 4

Trước những ý kiến tranh cãi từ phía cộng đồng mạng, Ngọc Trinh vẫn giữ thái độ im lặng sau dòng chia sẻ về người cha nuôi hai con bại não này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...