Thứ Ba, ngày 23/10/2018 13:11 PM (GMT+7)

Người đẹp bị ghét nhất "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương cột sống

authorNguyệt Anh Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 12:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong phim hài Tết "Đường đua kịch tính", Trang Cherry đã gặp sự cố sức khỏe khiến cảnh hành động bị cắt.

   

Dịp Tết 2018, khán giả sẽ gặp lại cô con dâu đanh đá của Sống chung với mẹ chồng – nữ diễn viên Trang Cherry – trong 1 vai diễn hoàn toàn mới. Với vai Hiền của phim Đường đua kịch tính, Trang Cherry sẽ hóa thân thành 1 cô kế toán xinh đẹp, nhân hậu và là “mục tiêu” của 2 anh chàng Nam (Duy Nam) và Bắc (Việt Bắc).

Trang Cherry lần đầu tiên đóng cảnh hành động trong phim

Trong “cuộc đua” lên chức lãnh đạo của một công ty và giành tình cảm của nàng kế toán tên Hiền xinh đẹp (do Trang Cherry thủ vai), Nam và Bắc đã tạo ra những tình huống hết sức hài hước nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn, sâu sắc về cách sống, cách làm người và cách ứng xử giữa con người với con người, giữa “ma mới” và “ma cũ” trong một môi trường làm việc.

Đạo diễn Minh Hoàng – đạo diễn đồng thời là diễn viên và biên kịch của phim Đường đua kịch tính tiết lộ, trong quá trình quay, Trang Cherry bị chấn thương cột sống khiến anh và cả ê-kip phải hủy 1 cảnh quay, viết lại một phần kịch bản.

Đạo diễn Minh Hoàng được cho là liều lĩnh khi vừa làm đạo diễn, biên kịch và diễn viên

“Trong kịch bản có đoạn Trang Cherry thể hiện một số động tác võ thuật để giành lấy chiếc túi bị cướp cho Nam. Tôi dự kiến đây sẽ là cảnh quay đột phá đối với hình ảnh của nữ diễn viên Trang Cherry. Bởi đây là lần đầu tiên cô ấy có cảnh quay hành động.

Nhưng đến sát ngày quay, Trang bị chấn thương cột sống, phải hạn chế cử động mạnh nên không thể thực hiện cảnh quay được. Tình thế bắt buộc, tôi đành phải cắt cảnh quay này và sửa lại kịch bản cho phù hợp hơn với hoàn cảnh” - đạo diễn tiết lộ.

Một cảnh quay trong phim

Anh cũng chia sẻ thêm về những khó khăn của bản thân mình khi đảm nhiệm cả 3 vai trò: diễn viên, đạo diễn và biên kịch. Từ việc tính toán góc máy, chia phân cảnh cho tới đốc thúc anh em làm việc đạo diễn Minh Hoàng đều phải tự mình vừa học, vừa làm.

"Trong phim, tôi cũng đảm nhiệm một vai diễn nhỏ - một chủ doanh nghiệp. Với vai diễn này, tôi không phải diễn quá nhiều bởi nó vốn là hình ảnh, công việc thực tế của tôi ngoài đời” - Minh Hoàng bật mí.

Phim hài Đường đua kịch tính sẽ ra mắt khán giả cả nước vào dịp Tết Nguyên đán 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Sau khi nữ ca sĩ công khai tin nhắn gạ gẫm, người nhắn tin đã hồi...
Bất ngờ với thân thế người yêu mới của Hương Tràm được cho là bạn...