Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 08:49 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 07:02 AM (GMT+7)

“Người giấu mặt” lộ ảnh nóng, nhà sản xuất nói gửi nhầm ảnh

Sau khi những hình ảnh bán nude của hai hotgirl “Người giấu mặt” lan tràn trên mạng internet, nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng thừa nhận, đây là lỗi… gửi nhầm ảnh.

   

Trong ít ngày gần đây, dư luận xôn xao và bức xúc những tấm ảnh “thoáng mát” của hai nữ thí sinh chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt. Cụ thể, dưới sức ép giảm cân theo yêu cầu, Quỳnh Trang và Trish Lương đã không ngần ngại cởi áo để bước lên bàn cân.


Phản hồi ý kiến dư luận, công ty BHD - nhà sản xuất chương trình Người giấu mặt cho hay, họ đã nghiêm túc tổ chức họp nội bộ kiểm điểm và rút kinh nghiệm về sự việc.

“Chúng tôi xin xác nhận đây là một sai sót của nhà sản xuất. Trong quá trình xử lý hình ảnh về những câu chuyện diễn ra tại Ngôi nhà chung trong chương trình Người giấu mặt, bộ phận truyền thông của nhà sản xuất đã gửi nhầm một số hình ảnh chưa được kiểm duyệt của chương trình ra bên ngoài”, nhà sản xuất khẳng định trong thông cáo.

“Chúng tôi cũng đã cam kết với Đài Truyền hình Việt Nam về việc thực hiện chặt chẽ hơn các quy định của Đài trong việc quản lý nội dung và thông tin của chương trình, không chỉ trong khuôn khổ nội dung phát sóng” - thông báo của BHD cho biết.

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...