Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 03:33 AM (GMT+7)

Người hâm mộ làm thơ xin Đàm Vĩnh Hưng "chớ có lộn vòng"

authorBùi Mỵ Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liveshow "Diamond” kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng chỉ còn được tính bằng ngày. Mới đây, nam ca sĩ đã phải chỉnh lại khớp vai bị trật trong khi luyện tập.

   

Là người có kinh nghiệm sân khấu suốt 20 năm, tuy nhiên, trước show diễn “khủng”, Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị áp lực tâm lý thấp thỏm mất ngủ, tập luyện bị bong gân, trật khớp. Sau dòng trạng thái chia sẻ gặp phải chấn thương do tập luyện những động tác khó phải bay, lộn, nhào cùng đoàn vũ công, mới đây, Mr. Đàm tiếp tục cập nhật tình trạng điều trị thương tích của mình: “Đã chỉnh xong! Tiếp theo thế nào thì phải đợi. Tạm thời không bay, không ném, không quang, không chụp, không nhào, không “lộn vòng” nữa nha! Tuần sau có thể sẽ lộn nhào” – Đàm Vĩnh Hưng viết.

 nguoi ham mo lam tho xin dam vinh hung "cho co lon vong" hinh anh 1

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng thu hút nhiều người hâm mộ quan tâm

Lời chia sẻ của giọng ca "Biển tình" ngay sau đó thu hút hơn 13.000 lượt bày tỏ cảm xúc từ phía người hâm mộ. Không ít lời nhắn nhủ, gửi gắm thần tượng hãy cẩn trọng, giữ gìn sức khỏe trước đêm diễn lớn được mọi người gửi đến. Nhiều người còn gửi thêm những hình ảnh đời thường của Mr.Đàm như khích lệ tinh thần giọng ca “Biển tình” cố gắng hơn nữa để có một đêm diễn hoàn hảo.

 nguoi ham mo lam tho xin dam vinh hung "cho co lon vong" hinh anh 2

Chấn thương do Đàm Vĩnh Hưng hăng say tập luyện "bay, nhào, lộn" với đoàn vũ công để chuẩn bị cho show diễn 12 tỷ sắp tới

 nguoi ham mo lam tho xin dam vinh hung "cho co lon vong" hinh anh 3

Đàm Vĩnh Hưng được thầy thuốc chỉnh lại khớp vai sau chấn thương

Facebooker Vũ Kim Đức bày tỏ: “Anh cứ để cho cánh tay được nghỉ ngơi cho khỏi hẳn đi đã anh nhé. Vẫn biết rằng siêu show “Kim cương” là quan trọng nhưng sức khỏe của anh còn quan trọng hơn nhiều. Anh đừng quá sốt ruột lo lắng tập duyệt cho chương trình mà lại quên chăm sóc sức khỏe cho bản thân đấy anh”.

Thậm chí, có fan hâm mộ ngẫu hứng “làm thơ” tặng Đàm Vĩnh Hưng. “Fans xin anh chớ “lộn vòng”/Lỡ xảy ra chuyện trong lòng fans đau/ Mong anh bình phục mau mau/ Siêu show sắp tới “lộn nhào” cùng fans.” – Facebooker Huỳnh Kim Long chia sẻ.

 nguoi ham mo lam tho xin dam vinh hung "cho co lon vong" hinh anh 4

Hình ảnh đời thường của Mr.Đàm được fan chia sẻ nhằm cổ vũ tinh thần cho giọng ca "Biển tình" trước show diễn "khủng".

Trước đó, Mr Đàm đã tập luyện những động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Xem bình luận
sao lại gọi là giọng ca biển tình,phải là giọng ca sóng thần,vì ông đàm này ông hát nhạc sến mà ông...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....