Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:32 PM (GMT+7)

"Người kiến" đứng đầu phòng vé tại Bắc Mỹ

authorChung Đoàn Thứ Ba, ngày 21/07/2015 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sang tuần thứ 2 công chiếu, bộ phim siêu anh hùng mới của hãng Marvel – Ant-Man (Người kiến) đã “thống lĩnh” các phòng vé tại Bắc Mỹ.

   

Siêu anh hùng "Ant-man – Người kiến" mới gia nhập hãng phim Marvel nhưng đã có màn ra mắt ấn tượng tại Bắc Mỹ và một số thị trường quốc tế.

Ant-Man “hạ cánh” với doanh thu 58 triệu USD tại các phòng vé ở Bắc Mỹ cuối tuần qua. Tuy không được như dự kiến sẽ đem về 60-65 triệu USD trong tuần đầu ra mắt nhưng với số tiền trên, Ant-Man vẫn đủ sức dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ. 

Người kiến tiếp tục khẳng định vị thế của Marvel khi mang lên màn bạc siêu anh hùng được đông đảo độc giả toàn thế giới hâm mộ. Đây là bom tấn thứ 12 của Marvel và là bom tấn thứ 2 trong năm 2015, sau Avengers - Đế Chế Ultron.

 "nguoi kien" dung dau phong ve  tai bac my hinh anh 1

Bom tấn 'Người kiến' – của Marvel đứng đầu phòng vé tại Bắc Mỹ.

Với tổng doanh thu 114 triệu USD toàn cầu, Marvel gần như đã thu hồi được “vốn” sản xuất 130 triệu USD. Bộ phim cũng đang đạt được hiệu ứng truyền miệng rất tốt từ cả giới phê bình lẫn khán giả.

Với bộ quần áo có khả năng đặc biệt, có thể biến người bình thường trở thành bé nhỏ, người mặc nó cùng có thể giao tiếp được với kiến, siêu trộm Scott Lang là người được chọn trở thành Người kKiến và giúp đỡ nhà sáng chế Dr.Hank Pym trong việc bảo vệ công thức bí mật tạo nên bộ quần áo siêu đẳng. 

Bom tấn Người kiến chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ cuối tuần này, 24.07.2015 với định dạng 2D, 3D, 4DX, ATMOS và IMAX 3D.

Tag:  nguoi kien, dung dau, ant- man   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...