Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 18:19 PM (GMT+7)

Người mẫu Hồng Quế bị tố đánh người: Tiền hậu bất nhất!

author Thứ Sáu, ngày 04/05/2012 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Quản lý của người mẫu Hồng Quế cho biết, Hồng Quế không đánh người mà chỉ can ngăn. Song nạn nhân của vụ việc lại khẳng định nghe được những lời lăng mạ, dọa nạt thiếu văn hóa từ người mẫu này.

   

Theo thông tin ban đầu, người mẫu Hồng Quế cùng ca sĩ Quế Vân (tên thật là Phạm Thị Vân) bị tố đánh “hội đồng” một người phụ nữ tên là Tạ Hoàng Tâm (trú tại số 5 Hàng Khay, Hà Nội) ở du thuyền Taboo (thuộc quận Tây Hồ) vào đêm 27 rạng sáng ngày 28.4 do có mâu thuẫn từ trước.

 nguoi mau hong que bi to danh nguoi: tien hau bat nhat! hinh anh 1
Nạn nhân Tạ Hoàng Tâm và vết thương ở trán

Dựa theo đơn thư tố cáo của chị Tâm, nguyên nhân của sự việc có thể bắt nguồn từ việc những người phụ nữ này có quen biết nhau vì thường hay đến quán bar của Taboo. Qua bạn bè, chị Tâm biết rằng ca sĩ Quế Vân giới thiệu cho chồng chị một người phụ nữ khác. Sau đó, chị Tâm có tìm hỏi ca sĩ Quế Vân và trong câu chuyện qua lại có nảy sinh xích mích.

Khi liên hệ với quản lý của người mẫu Hồng Quế, người này trả lời rằng: “Đúng là việc ca sĩ Quế Vân và người phụ nữ tên Tâm đánh nhau là có thật và hôm đó Hồng Quế cũng có đi chung với nhóm ca sĩ Quế Vân đến Taboo.

Tuy nhiên, chỉ đến khi biết hai người xảy ra xô xát ở bên ngoài, Hồng Quế và những người đi cùng chạy đến can ngăn, và, trong lúc can ngăn hẳn nhiên sẽ có phần hơi mạnh tay. Có thể Hồng Quế bị hiểu nhầm là tham gia đánh người.”

 nguoi mau hong que bi to danh nguoi: tien hau bat nhat! hinh anh 2
Người mẫu Hồng Quế liệu có thực sự vô can trong sự việc này?

Quản lý của Hồng Quế cũng cho biết thêm rằng: “Với những gì Hồng Quế đang có trong sự nghiệp và hơn hết là cô ấy đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới thì không dại gì Hồng Quế lại có thể hành động thiếu suy nghĩ, làm ảnh hưởng đến tương lai đến vậy. Hiện tại cơ quan công an đã vào cuộc nên kết quả thế nào phải đợi phía công an sau khi điều tra cụ thể. Một mình Hồng Quế lên tiếng cũng không giải quyết được hết vấn đề”.

Trên một số tờ báo, trang tin điện tử hiện tại trích dẫn lời người mẫu Hồng Quế khẳng định rằng cô bị oan. Tuy nhiên, trong bài viết của một tờ báo điện tử “khởi nguồn” thông tin này có đoạn: “Để làm sáng tỏ sự việc, chúng tôi đã liên lạc qua điện thoại với người mẫu Trịnh Hồng Quế như trong đơn tố cáo đề cập.

Bị hỏi bất ngờ, người mẫu Hồng Quế tỏ ra khá bối rối. Khi chúng tôi đặt câu hỏi, có phải Hồng Quế và bạn của mình là Vân Quế đã tham gia đánh Tạ Hoàng Tâm hay không? Người mẫu Hồng Quế nói ngắn gọn: “Vâng, nhưng sao hả chị?”.

 nguoi mau hong que bi to danh nguoi: tien hau bat nhat! hinh anh 3
Ca sĩ Quế Vân

Câu trả lời đi kèm câu hỏi của người mẫu Hồng Quế (nếu đúng) sẽ được hiểu là chân dài này khẳng định mình có tham gia cùng ca sĩ Quế Vân đánh Tạ Hoàng Tâm.

Bên cạnh đó, trong đơn thư tố cáo của mình, nạn nhân Tâm viết: “Tôi ngồi sụp xuống và vẫn chưa kịp hiểu nguyên nhân vì sao thì nghe thấy những câu chửi lăng mạ dọa nạt hết sức thiếu văn hoá của người mẫu Trịnh Hồng Quế”.

Vậy nên, từ những gì Hồng Quế trả lời sau đó cho thấy lời nói của cô hoàn toàn “tiền hậu bất nhất”.

Hiện tại, cả Tạ Hoàng Tâm và ca sĩ Quế Vân đều không nhấc máy.

Sự việc vẫn được cơ quan công an điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những món thời trang được chị em ưa chuộng khi đi cổ vũ bóng đá là...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...