Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:37 PM (GMT+7)

“Người tình tuổi ông ngoại” của Thúy Vi bị vợ cũ vạch trần

authorBùi Mỵ (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 12/09/2016 15:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cộng đồng mạng chưa hết nóng vì tin đồn hot girl Cà Mau Thúy Vi “cặp kè” với đại gia đáng tuổi ông ngoại thì mới đây nhân vật này lại bị vạch trần sự thật bởi người phụ nữ hai con.

   

Mới đây, chị Bảo Nguyên (38 tuổi) – người đã có 2 con (1 trai, 1 gái) với người tình tin đồn của Thúy Vi đã tiết lộ một số thông tin cực kỳ sốc về thân thế của vị đai gia đáng tuổi ông ngoại của cô tên Phan Phúc Bảo Long (49 tuổi).

Hình ảnh chị Bảo Nguyễn chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ

Bảo Nguyên và 2 con của “đại gia giấu mặt"

Theo đó, cả hai từng có thời gian sinh sống như vợ chồng suốt 10 năm liền. Thậm chí, kể cả chị Bảo Nguyên, ông Bảo Long đã có tới 3 đời vợ và là một kẻ chuyên đi lừa phụ nữ để lấy tiền ăn chơi.

 “nguoi tinh tuoi ong ngoai” cua thuy vi  bi vo cu vach tran hinh anh 1

Hình ảnh trước đây của 3 bố con

 “nguoi tinh tuoi ong ngoai” cua thuy vi  bi vo cu vach tran hinh anh 2

Hình chụp chung của chị Bảo Nguyên và người tình tin đồn của Thúy Vi

 “nguoi tinh tuoi ong ngoai” cua thuy vi  bi vo cu vach tran hinh anh 3

Cửa hàng kinh doanh của chị Bảo Nguyên

 “nguoi tinh tuoi ong ngoai” cua thuy vi  bi vo cu vach tran hinh anh 4

Chị Bảo Nguyên chụp chung với con

“Gần 10 năm nay 2 đứa con tôi nuôi, ông ấy không có tiền để sống lấy đâu ra để nuôi con. Ông toàn đi thuê xe tự rồi nói là xe của mình. Tôi mời ông ta ra khỏi nhà gần 2 năm rồi vì tính lăng nhăng…”, “Ông ấy mà đại gia gì, đã có 3 đời vợ, toàn đi lừa phụ nữ lấy tiền để ăn chơi. Các cô bé ông ấy đang quen cũng là nạn nhân mà thôi…” – chị Nguyên cho hay.

Điều đáng băn khoăn là vị đại gia Bảo Long, bên cạnh việc phủ nhận mối quan hệ với Thúy Vi, người này còn khẳng định việc anh còn độc thân và Thúy Vi chưa có gia đình thì cả hai gặp nhau là mối quan hệ hết sức bình thường.

 “nguoi tinh tuoi ong ngoai” cua thuy vi  bi vo cu vach tran hinh anh 5

Hình ảnh nắm bàn tay của Thúy Vi với người tình

Trước đó, trên Facebook cá nhân, Thúy Vi cũng từng nhiều lần úp mở về người tình giấu mặt. Cô đăng tải hình ảnh ngồi trên xế hộp sang chảnh của một người đàn ông, kèm theo biểu tượng trái tim tình cảm và hình ảnh hai bàn tay nắm chặt…“Người đàn ông yêu bạn là người mà khi bạn đói lúc nửa đêm, nửa hôm, mặc dù anh ta bận nhưng vẫn kêu nhân viên mua đồ đem qua nhà”- Thúy Vi tự hào nói về người tình giấu mặt.

 “nguoi tinh tuoi ong ngoai” cua thuy vi  bi vo cu vach tran hinh anh 6

Thúy Vi chia sẻ mùi mẫn về người tình giấu mặt.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người chỉ trích hot girl Cà Mau tham giàu nên sẵn sàng cặp kè với đại gia trạc tuổi ông ngoại. Một số khác còn suy đoán, yêu đại gia không chỉ là sở thích mà còn là chiêu trò duy trì sự nổi tiếng của cô. Trước đó, Thúy Vi cũng là cái tên nổi từ scandal trở thành người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của đại gia Phan Thành và hot girl Midu (tháng 10/2015).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...