Thứ Tư, ngày 19/12/2018 04:15 AM (GMT+7)

Nguyễn Cường - Siu Black cháy hết mình trong “Đêm Viettel”

author Thứ Hai, ngày 15/10/2012 06:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Màn trình diễn đầy chất Tây nguyên tối 14.10 tại nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) của Nguyễn Cường - Siu Black trong “Đêm Viettel” đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn, đầy cảm xúc.

   

Đây là lần đầu tiên, nhạc sỹ Nguyễn Cường trở thành một ca sỹ hát trên sân khấu lớn.

“Đêm Viettel” diễn ra tại 4 thành phố lớn, mở màn tại Đà Nẵng vào tối 14.10. Chương trình được dàn dựng công phu với sự hội tụ những “cặp đôi trong âm nhạc”. Ngoài Nguyễn Cường- Siu Black, chương trình còn quy tụ các “cặp đôi” đình đám khác: Giáng Son-Khánh Linh; Bảo Chấn- Tấn Minh – Ngọc Anh; Lê Minh Sơn – Tùng Dương.

 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 1
Ca sỹ Siu Black mở màn đêm diễn với bài hát “Và ta lại thấy mặt trời”. Tiếp đó, giọng ca vàng của vùng đất Tây nguyên thắp lửa khán phòng với các ca khúc của Nguyễn Cường đã làm nên tên tuổi của cô: “Đôi mắt Pleiku”; “Thềnh thềnh oh ơi” “Ly cà phê Ban Mê”.
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 2
Đây cũng là lần đầu Nguyễn Cường hát trên sân khấu lớn, bằng ca khúc như thể trôi về tuổi thơ của ông “Mãi vẫn là tuổi thơ tôi Hà Nội”.
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 3
Nhạc sỹ Nguyễn Cường phiêu cùng ngón đàn của Lê Minh Sơn.
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 4
Đối nghịch với chất rock của cặp Nguyễn Cường-Siu Black, Giáng Son chơi piano đệm cho Khánh Linh hát một cách thanh thoát, nhẹ nhàng ca khúc “Giấc mơ trưa”.
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 5
Nhạc sỹ Bảo Chấn đệm đàn Piano cho Ngọc Anh hát “Bên em là biển rộng”, “Một ngày mùa đông”. Ông ca ngợi Ngọc Anh là người “có một giọng ca văn minh”.
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 6
Bản thân đạo diễn âm nhạc Lê Minh Sơn lần này không hát cặp với Thanh Lam mà với một giọng nam cá tính, được phát hiện bởi chính ca khúc của Lê Minh Sơn 9 năm trước: Tùng Dương với Ôi quê tôi..
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 7
Lê Minh Sơn tự mình thể hiện ca khúc “Hà Nội của tôi ơi”. Anh cũng chính là đạo diễn cho chương trình Đêm Viettel lần này.
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 8
Tấn Minh phiêu bồng trong ca khúc của Bảo Chấn “Nỗi nhớ dịu êm”. Dù theo Bảo Chấn, thời của Tấn Minh là thời nổi lên rất nhiều “sao” như Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường nên anh có phần chìm hơn. Tuy nhiên, Bảo Chấn vẫn đánh giá cao giọng hát Tấn Minh: “Rất đàn ông, nam tính lắm!”.
 nguyen cuong - siu black chay het minh trong “dem viettel” hinh anh 9
“Đêm Viettel” kết thúc bằng bài hát “Đêm lung linh Viettel” do tất cả các nghệ sỹ tham gia thể hiện.

Đêm tiếp theo của chương trình nghệ thuật đặc biệt này sẽ diễn ra vào ngày 20.10 tại rạp Tây Đô (Cần Thơ), ngày 28.10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và ngày 2.11 tại Nhà hát TP HCM. Đây là hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết thường niên của Viettel cũng là một cố gắng lớn nhằm tạo thương hiệu cho một chương trình ca nhạc thuần Việt đạt chất lượng nghệ thuật cao mà lại gần gũi với khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Cặp đôi bị dư luận "ném đá" và chỉ trích dữ dội vì có những hành động...
Tiệc sinh nhật của ông trùm xứ Cảng Thơm có sự tham dự của hàng...