Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 07:26 AM (GMT+7)

Nguyễn Trần Trung Quân cứu cậu bé bị đuối nước ở Pháp

authorNgọc Khanh Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ "Khởi hành" được cư dân mạng đánh giá cao khi cứu một cậu bé bị đuối nước trong kì nghỉ tại Pháp.

   

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ một câu chuyện về hành động cứu người rất đáng khen ngợi mà anh cùng người em của mình thực hiện khi đang có kì nghỉ cùng gia đình tại Pháp.

Theo câu chuyện của Trung Quân, khi đang tắm biển tại Nice (Pháp), anh và một người em của mình bắt gặp một tình huống khẩn cấp: Một cậu bé người Trung Quốc đang tắm biển bị lên cơn đau tim, hai chân tê cứng không thể cử động. Thấy tình huống khẩn cấp, Trung Quân và người em của mình ngay lập tức lao đến để cứu giúp. Dù có nhiều khó khăn khi phải hỗ trợ một người đang bị đuối nước nhưng Trung Quân và em mình cũng đưa được cậu bé người Trung Quốc lên bờ.

 nguyen tran trung quan cuu cau be bi duoi nuoc o phap hinh anh 1

Trung Quân và một người em cứu cậu bé người Trung Quốc bị đuối nước.

 nguyen tran trung quan cuu cau be bi duoi nuoc o phap hinh anh 2

Cũng theo lời kể của Trung Quân, hành động của anh và người em đã nhận được những lời tán dương của nhiều khách du lịch nước ngoài có mặt tại đó. “Khi các bạn Tây hỏi tôi và em tôi đến từ đâu, và chúng tôi nói "I'm from Vietnam". Cảm giác bây giờ của tôi là hạnh phúc và hân hoan lắm, khó tả lắm”, Trung Quân chia sẻ.

Tuy nhiên, Trung Quân cũng bày tỏ sự không hài lòng với ông bố của cậu bé người Trung Quốc đó khi không làm gì để cứu con trai của mình mà chỉ đứng trên bờ nhìn con đuối nước với gương mặt thiếu cảm xúc. Sau khi đưa được nạn nhân lên bờ, Trung Quân và người em của mình cũng không nhận được một lời cảm ơn nào từ phía ông bố kia.

Nam ca sĩ đến từ Hà Nội cũng gửi lời khuyên đến mọi người hãy đi học một khóa bơi để đối phó với những tình huống dưới nước như thế này và hơn hết là để bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn đáng tiếc.

 nguyen tran trung quan cuu cau be bi duoi nuoc o phap hinh anh 3

Nam ca sĩ Hà Nội đang có chuyến đi nghỉ cùng gia đình tại Pháp.

Hành động cứu người đuối nước của Trung Quân và em trai được đang cư dân mạng dành nhiều lời khen tặng. Nhiều người cho rằng hành động đó lại càng đáng được tôn vinh khi được thực hiện ở một bãi biển nước ngoài.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...
Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...