Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 13:10 PM (GMT+7)

Nguyệt Ánh gặp vô vàn bi kịch trong phim mới

authorKiều Thuận Thứ Bảy, ngày 05/09/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì mẹ ghẻ nham hiểm, nhân vật của Nguyệt Ánh và em gái rơi vào những bi kịch.

   

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 1

Sau một thời gian tạm nghỉ ngơi, mới đây diễn viên Nguyệt Ánh đánh dấu sự trở lại của mình trong phim truyền hình Khi em đã lớn của đạo diễn, NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo, biên kịch Hoàng Thu Dung.

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 2

Khi em đã lớn xoay quanh những câu chuyện gia đình, nổi bật là mối quan hệ giữa “mẹ ghẻ” - con chồng. Trong phim, Nguyệt Ánh vào vai Thư – con gái lớn của ông Quyền, một người đàn ông góa vợ. Sau khi vợ chết, ông Quyền đi bước nữa và lấy bà Phương (Kim Khánh đóng), tuy nhiên đây lại là sai lầm của người đàn ông này khi Phương là một người đàn bà ích kỉ, nhỏ nhen và vô cùng mưu mô. Phương liên tục dùng nhiều thủ đoạn nhằm chia rẽ 2 con gái của chồng đồng thời tìm cách chiếm đoạt tài sản của ông Quyền.

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 3

Quyết định lấy bà Phương của ông Quyền đã đẩy gia đình ông, đặc biệt là 2 người con gái Thư (Nguyệt Ánh đóng) và Hiền (Hoàng Mai Anh đóng) rơi vào những bi kịch, thậm chí vướng cảnh tù tội, lao lý.

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 4

Trong Khi em đã lớn, vai Thư của Nguyệt Ánh có tính cách bao dung, hiền lành luôn che chở cho em gái. 

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 5

Vì sự sắp đặt ngấm ngầm của mẹ kế, Thư không lấy được người mình yêu mà phải lấy Thái (do Thanh Thức thủ vai). Cuộc hôn nhân không tình yêu khiến Thư gặp nhiều bi kịch. Cô nhiều lần phải khóc vì sự ghen tuông vô cớ của chồng. 

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 6

Ở cuối phim, Thái cũng đã nhận ra sự sai lầm của mình khi nghe theo những lời xúi bẩy của mẹ kế Thư. Tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn, sức chịu đựng của Thư cũng có giới hạn. Cô đã quyết định ly hôn với Thái để giải thoát cho cuộc sống ngục tù.

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 7

Thư gặp lại và sau đó nảy sinh tình yêu với anh chàng tâm thần tên Nguyên quen biết lúc trước. Hai người đi đến bến bờ của hạnh phúc với cuộc sống giản dị nhưng tràn ngập tiếng cười.

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 8

Phim còn có sự tham gia của Hứa Vĩ Văn trong vai Huy. Nhân vật của Hứa Vĩ Văn thể hiện hai tính cách khác nhau. Khi còn trẻ, anh lãng tử, phóng khoáng, là ca sĩ trong một nhóm nhạc. Đến khi trưởng thành, anh trở thành một luật sư tài năng, bản lĩnh, lúc mềm mỏng nhún nhường, lúc cứng rắn trước những thủ đoạn của bà Phương. Trong tình yêu, anh thể hiện sự bao dung, lý trí nhưng cũng đầy say đắm với Hiền.

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 9

Khi em đã lớn sắp xếp khá hợp lý đường dây kịch bản phim thành một chuỗi sự kiện xảy ra trong gia đình ông Quyền. Hình ảnh, cử chỉ, hành động của các thành viên được cài cắm đan xen nhau tạo nên các nút thắt mở liên tục và đắt giá.

Khi xem phim khán giả sẽ tìm thấy những xung đột tình cảm, dằng xé nội tâm đến từ các nhân vật chính, phụ đan xen với các phân cảnh hài hước, cảm động, thể hiện rõ cái nhìn của đạo diễn về cuộc sống, tình cảm giữa con người với nhau. 

 nguyet anh gap vo van bi kich trong phim moi hinh anh 10

Khi em đã lớn với sự tham gia của các diễn viên: Kim Khánh, Hứa Vĩ Văn, Nguyệt Ánh, Hoàng Mai Anh, Thanh Thức, Quốc Trường, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Thanh Điền, Lê Lộc, Hoàng Thanh,…sẽ lên sóng lúc 13h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 08.9.2015

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh của bố mẹ thời trẻ khi Lâm...
Sau mấy ngày trở thành "tâm bão" sau khi công khai thừa nhận yêu...
Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu...