Thứ Hai, ngày 21/05/2018 01:06 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất “Chúa nhẫn” đến VN thăm Ngô Thanh Vân

authorKiều Thuận Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein vừa có chuyến công tác đến Việt Nam và đã đến phim trường “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thăm diễn viên Ngô Thanh Vân

   

Harvey Weinstein là một trong những nhà sản xuất phim thành công và giàu quyền lực nhất Hollywood. Ông là nhà đồng sáng lập hãng phim danh tiếng Miramax. Tính đến nay ông đã chỉ đạo sản xuất cho 300 phim, nhiều hơn bất cứ ai trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa Kỳ. Ông là đồng sáng lập The Weinstein Company - một công ty sản xuất phim ra đời từ năm 2015.

 nha san xuat “chua nhan” den vn tham ngo thanh van hinh anh 1

Ngoài một giải Oscar cho phim Shakespeare in Love, Harvey Weinstein còn nổi tiếng với nhiều tác phẩm kinh điển như The Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn), Pulp Fiction, Gangs of New York, The English Patient, Kill Bill, Django Unchained, The King’s Speech, Inglourious, The Aviator… và rất nhiều bộ phim thành công khác. Công ty The Weinstein Company cũng là công ty mua bản quyền và phát hành phim Dòng máu anh hùng tại Mỹ và mới đây nhất là bộ phim Ngọa hổ tàng long 2 có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân.

 nha san xuat “chua nhan” den vn tham ngo thanh van hinh anh 2

Harvey Weinstein và Ngô Thanh Vân trên phim trường Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Sau nhiều lần làm việc chung với Ngô Thanh Vân, ông Harvey thấy yêu quý người nữ diễn viên Việt Nam này và lần này đến Việt Nam thăm Ngô Thanh Vân cùng với việc thảo luận cơ hội hợp tác với “đả nữ” họ Ngô về phim tại thị trường Việt Nam.

Ông Harvey chia sẻ: “Tôi rất quý Ngô Thanh Vân. Tôi tự hào về cô ấy, vì cô ấy là đạo diễn nữ.Và khi lần đầu tiên làm đạo diễn, cô ấy đã đạo diễn bộ phim có kinh phí lên tới 1 triệu USD, điều ấy là điều ao ước của nhiều đạo diễn trẻ ở Hollywood. Tôi vượt quãng đường xa đến đây chỉ để mong muốn được gặp cô ấy”.

 nha san xuat “chua nhan” den vn tham ngo thanh van hinh anh 3

Harvey Weinstein rất ngưỡng mộ Ngô Thanh Vân khi cô dám mạo hiểm đầu tư lớn cho các dự án điện ảnh của mình.

Ngô Thanh Vân rất vui mừng khi được khách quý vượt đường xa đến thăm, dù đang bận rộn với vai trò đạo diễn và diễn viên trong bối cảnh, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn dành thời gian tiếp đón, trò chuyện và giới thiệu ông với đoàn phim. Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm làm phim với nhau. Tuy chỉ mới tiếp xúc lần đầu với ekip làm phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể nhưng ông Harvey đã tận tình hướng dẫn mọi người về về góc máy, ánh sáng, âm thanh… và tỏ ra tự hào về ekip làm phim tại Việt Nam, trong điều kiện khó khăn thiếu thốn hơn so với ekip làm phim của Hollywood nhưng vẫn nhiệt tình và cố gắng trong công việc để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Ông cũng ngỏ ý với Ngô Thanh Vân về việc phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể nên được dựng hậu kỳ tại nước ngoài, cùng với ekip của ông tại Los Angeles.

 nha san xuat “chua nhan” den vn tham ngo thanh van hinh anh 4

Cả hai bàn bạc về những cảnh quay trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Khi ông lên xe quay về, ông đã kêu xe dừng lại và đưa trợ lý khăn giấy để đưa cho Ngô Thanh Vân và không quên lời dặn chuyển lời cho “đả nữ”: “Đừng quên nói với cô ấy hãy nghỉ ngơi nhiều, ráng ăn uống để lấy lại sức”.

Phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể vừa hoàn tất cảnh quay cuối cùng tại Bình Dương. Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên câu truyện cổ tích Tấm Cám. Phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, Hiếu Hiền, Hữu Vi,… Dự kiến phim sẽ được công chiếu vào hè 2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LHP Cannes năm nay đầy rẫy những thảm họa trên thảm đỏ khi các sao...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...