Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:16 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đang dần hồi phục

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 06/04/2016 23:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 xác nhận bố anh đã qua cơn nguy kịch và đang nằm chờ theo dõi.

   

Trong buổi họp báo chương trình Vàng son một thuở vào ngày 5.4, nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã cập nhật với truyền thông về tình trạng sức khỏe hiện tại của bố.

 nhac si nguyen anh 9 dang dan hoi phuc hinh anh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đang dần hồi phục

Nhạc sĩ Nguyễn Quang chia sẻ, hiện tại bố anh đã tỉnh táo trở lại nhưng vẫn đang nằm theo dõi ở bệnh viện Đại học Y dược. Vì tuổi đã cao nên sự hồi phục của ông có phần chậm. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ở phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện và được các bác sĩ chăm sóc chu đáo. Ông ăn được cháo và tỉnh táo hơn.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện vào ngày 20.3 sau khi than mệt và ngất xỉu. Ông bị bệnh tim và cần theo dõi thường xuyên. Sau hơn 10 ngày theo dõi, sức khỏe của nhạc sĩ đã dần hồi phục.

 nhac si nguyen anh 9 dang dan hoi phuc hinh anh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Quang từng tổ chức đêm nhạc riêng cho bố

Chương trình Vàng son một thuở do nhạc sĩ Nguyễn Quang tổ chức làm biên tập từng có đêm nhạc riêng dành cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và nhiều tên tuổi lớn như Vinh Sử, Ngô Thụy Miên... Sắp tới, vào 20h ngày Chủ nhật 24/4/2016 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội sẽ diễn ra đêm gala tôn vinh các nhạc sĩ, tác phẩm vàng son. 

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết, vì sức khỏe không đảm bảo mà nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không thể tham dự buổi họp báo. Chương trình sắp tới, sẽ có nhiều ca khúc của bố anh được các giọng ca nổi tiếng thể hiện. Bên cạnh đó, những bản nhạc tình bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng khác cũng sẽ được thể hiện qua giọng ca của dàn ca sĩ hùng hậu làTuấn Ngọc, Khánh Hà, Bảo Yến, Phi Nhung...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....