Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 10:54 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Phú Quang không vui khi Minh Chuyên mặc sexy

authorMy Lan Thứ Hai, ngày 26/03/2018 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi không thích ca sĩ mặc hở hang, vì người ta sẽ không nghe nhạc của tôi mà chỉ nhìn chỗ hở hang của các bạn" - nhạc sĩ Phú Quang thẳng thắn.

   

Ngày 25.3, Minh Chuyên có buổi ra mắt  album Thời gian có bao giờ trở lại. Sản phẩm mới của giọng ca Sao mai gồm 9 ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang, trong đó có 5 bài RomanceBài bình thường số 1,3,7 và Bài bình thường cuối cùng. Đây có thể coi là điểm mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa Minh Chuyên và nhạc sĩ Phú Quang sau những lần cô tham gia biểu diễn trong các đêm nhạc của ông.

Tại buổi họp báo, Minh Chuyên và nhạc sĩ Phú Quang đã có những chia sẻ đầy thú vị về quá trình hợp tác thực hiện album. Nói về giọng hát và khả năng của Minh Chuyên vi nhạc sĩ nhận xét một cách thẳng thắn: "Minh Chuyên chỉ là dạng bình thường thôi không chúa lắm đâu nhưng hiếm". Với những lời góp ý thô nhưng thật, ông mong muốn Minh Chuyên rèn luyện và nỗ lực nhiều hơn nữa để tiến xa hơn trên con đường âm nhạc.

Phú Quang cũng "chặn" ngang với báo chí lời nhắn nhủ là ông không muốn gọi ca sĩ nào là nàng thơ của ông: "Tôi không gọi Minh Chuyên là nàng thơ, tôi nghe nó cải lương lắm, tôi không có nàng thơ gì cả. Tôi có một điều là khi tôi thấy có giọng hát hay, tôi chưa bao giờ lấy tiền của họ, không như ông kia gọi là nàng thơ xong đến khi lấy tiền tác quyền rất kinh khủng. Ca sĩ tặng tôi cái đĩa là mừng rồi"

 nhac si phu quang khong vui khi minh chuyen mac sexy hinh anh 1

Nhạc sĩ Phú Quang và nữ ca sĩ Minh Chuyên trong buổi họp báo ra mắt album Thời gian có bao giờ trở lại.

Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng rất trân trọng cơ hội được làm việc cùng vị nhạc sĩ tài ba đã đưa giọng hát của cô đến gần hơn với công chúng. Tuy nhiên, hợp tác được với Phú Quang cũng để lại cho cô không ít ấn tượng khó quên.Cô chia sẻ: "Người Minh Chuyên sợ nhất là chú Phú Quang cứ không phải bố mình. Từ ngày gặp chú, Chuyên vỡ ra nhiều điều, vì không biết tiết chế, bây giờ sau khi gặp chú Minh Chuyên đã tiết chế hơn nhiều rồi. Tôi không vỗ ngực là hài lòng với những gì mình có, mà lúc này đơn giản là thấy mình đang đi đúng hướng. Ngày hôm nay Minh Chuyên hát rất đau đáu, so với một số chương trình trước thì giờ đã biết tiết chế rất nhiều. Minh Chuyên thấy mình đàn bà, khéo léo hơn rất nhiều từ khi hát nhạc Phú Quang".

Sự khó tính của Phú Quang còn được thể hiện qua quan điểm của ông khi trả lời cho câu hỏi liệu Minh Chuyên mặc sexy có hát được nhạc của ông?. Phú Quang có ý không vui trước câu hỏi này khiến nữ ca sĩ lúng túng: "Tôi không thích ca sĩ mặc hở hang, vì người ta sẽ không nghe nhạc của tôi mà chỉ nhìn chỗ hở hang của các bạn, tôi chỉ yêu cầu hát nhạc của tôi giản dị thôi, mọi thứ thật giản dị thôi".

Trong buổi họp báo ngoài những chia sẻ về album Thời gian có bao giờ trở lại, Phú Quang nhận được không ít câu hỏi về tiêu chuẩn một ca sĩ thế nào mới đủ tầm hát ca khúc của ông, vị nhạc sĩ khiến không ít người bất ngờ với câu trả lời của mình: "Tiêu chí của tôi khi chọn ca sĩ là hát nhạc tôi tôi hay còn diva hay divo không có nghĩa lý gì với tôi cả. Người ta cứ nói thế này thế kia mới là diva, divo nhưng tôi nói thật ở Việt Nam có mấy người nên với tôi điều đó không quan trọng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây cũng là lần đầu tiên Võ Lê Thành Vinh mở lòng chuyện tình cảm...
Câu chuyện được một nam nghệ sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trong chương...
Sau khi lấy đại gia bất động sản hơn 18 tuổi, cuộc sống của "nữ...