Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:24 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Trần Lập sẽ được an táng tại Phú Thọ

authorKiều Thuận Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 12:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Anh Tuấn dẫn lời từ phía gia đình ca sĩ Trần Lập cho biết, trưởng nhóm Bức Tường sẽ được an táng tại Phú Thọ.

   

Sau một thời gian bàn bạc và cân nhắc cụ thể, ngày giờ của đám tang Trần Lập đã được gia đình nam rocker công bố. Theo phía gia đình, lễ viếng và truy điệu Trần Lập sẽ được tổ chức từ 7h30 đến 9 giờ thứ tư ngày 23.3.2016 (tức 15 tháng 2 năm Bính Thân) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội.

Sau đó, cựu HLV The Voice sẽ được đưa về an táng tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ.

 nhac si tran lap se duoc an tang tai phu tho hinh anh 1

Lần cháy trên sân khấu cuối cùng của Trần Lập.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó đã có nhiều thông tin về việc Trần Lập sẽ được an táng tại quê nhà Nam Định.

Liên lạc với MC Anh Tuấn - người đứng ra lo hậu sự cho Trần Lập, anh cho biết, thông tin Trần Lập sẽ được an táng ở Phú Thọ là chính xác và đã được cân nhắc kĩ lưỡng sau khi bàn bạc với gia đình.

Khi được hỏi lí do vì lại chọn Phú Thọ để làm nơi yên nghỉ cho Trần Lập, nam MC từ chối trả lời và cho biết, xin được giữ bí mật để tránh những thông tin không chính xác khác.

Như vậy có nghĩa, Trần Lập sẽ an táng cùng nơi với nhạc sĩ Thanh Tùng. Nhạc sỹ Thanh Tùng sẽ an táng trước một ngày.

Trước khi có thông báo chính thức từ phía gia đình, nghệ sĩ kịch câm Phạm Tiến Dũng, anh trai kết nghĩa của ca sỹ Trần Lập đã cho biế về việc an táng di hài trưởng nhóm Bức Tường tại quê nhà xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Cuối tháng 11.2015, Trần Lập bất ngờ đón nhận thông tin anh mắc ung thư trực tràng.Sau hơn 4 tháng điều trị, bệnh tình của anh chuyển biến xấu và đã qua đời vào hồi 12 giờ 45 phút ngày 17.3 tại nhà riêng ở Hà Nội.

Tag:  tran lap, an tang, phu tho   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...