Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 12:37 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/10/2013 19:23 PM (GMT+7)

Nhẫn đính hôn của cô Kim bán được 16 tỷ đồng

Hôm qua, 15.10, tại trung tâm đấu giá ở New York, Mỹ, chiếc nhẫn đính hôn 20 carat của cô Kim với chồng cũ cầu thủ bóng rổ Kris Humphries đã được một người giấu tên mua với giá 749.000 USD (16,5 tỷ đồng).

   
Đây là chiếc nhẫn từng được Kim khoe trước khi cô và Kris Humphries kết hôn khoảng hai tháng. Chiếc nhẫn của thương hiệu Lorraine Schwartz được đặt tên là Ánh sáng và Vẻ đẹp rạng ngời gồm có hai viên kim cương 1,8 carat.


Ban đầu, giá khởi điểm của chiếc nhẫn là 200.000 USD, tuy nhiên, cuối cùng nó lại được mua với cái giá cao hơn kỳ vọng.

Người phát ngôn của trung tâm đấu giá Gabriel Ford cho biết: “Sau khi đưa ra mức khởi điểm của chiếc nhẫn trong buổi đấu giá, đã có hai nhà đầu tư muốn mua nó, một người qua mạng trực tuyến và một người thông qua điện thoại. Cuối cùng, người mua qua điện thoại đã chiến thắng với mức giá cao hơn".
 nhan dinh hon cua co kim ban duoc 16 ty dong hinh anh 2
Cô Kim và Kris thời còn mặn nồng

Mặc dù giá bán của chiếc nhẫn là khá cao nhưng so với giá ban đầu mà Kris mua tặng Kim thì đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, một vài nguồn tin tiết lộ rằng, thực sự, Kris đã không mua chiếc nhẫn đó với giá 2 triệu USD. Anh ta chỉ phải bỏ một nửa số tiền đó, hoặc ít hơn để có được chiếc nhẫn này.

 nhan dinh hon cua co kim ban duoc 16 ty dong hinh anh 3
Hiện tại, Kim sống cùng rapper Kanye West và có với nhau một đứa con gái

Chiếc nhẫn là vật có giá trị cuối cùng của cuộc hôn nhân giữa cô Kim và Kris. Sau 72 ngày chung sống, họ đã vội vàng nói lời chia tay. Ở thời điểm đó, nhiều người đồn đoán rằng Kim sẽ trả lại chiếc nhẫn cho chồng cũ, nhưng sự thật lại không như nhiều người nghĩ, cô nàng vẫn giữ nó suốt trong thời gian qua.
Theo Cẩm Ngọc (Theo DM) (Cẩm Ngọc (Theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...