Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 12:34 PM (GMT+7)

Nhật Hào: Bằng mọi giá tôi phải về thăm Minh Thuận

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 21/09/2016 08:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Dù chỉ còn một ngày cuối cùng, bằng mọi giá, tôi cũng phải trở về để đưa tiễn anh ấy.”

   

Tối 20/9, rất nhiều bạn bè cùng đồng nghiệp của cố ca sĩ  Minh Thuận đã xúc động khi chứng kiến Nhật Hào từ Mỹ trở về để nhìn mặt bạn thân lần cuối.

Được biết, lẽ ra Nhật Hào đã về đến Việt Nam từ 3h chiều, nhưng vì nhiều sự cố trì hoãn chuyến bay, mãi đến 11h đêm, anh mới tới nơi và chạy thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến tang lễ Minh Thuận.

 nhat hao: bang moi gia toi phai ve tham minh thuan hinh anh 1

Vừa về đến Việt Nam, Nhật Hào đã tới thẳng nhà ca sĩ Minh Thuận để tiễn đưa người bạn quá cố.

Ban đầu, giọng ca Tình buồn triền miên tỏ ra khá bình tĩnh khi đứng trước linh cữu của người bạn, nhưng một lúc sau, Nhật Hào không kiềm được nước mắt và bật khóc nức nở.

Nam ca sĩ cho biết, sau khi hay tin Minh Thuận qua đời, dù ở Mỹ anh có bận đến mấy cũng phải sắp xếp để về tiễn đưa bạn mình.

“Dù chỉ còn một ngày cuối cùng, bằng mọi giá, tôi cũng phải trở về để đưa tiễn anh ấy”, Nhật Hào khẳng định.

"Một mẩu" của cặp song ca đình đám một thời của showbiz Việt cho biết, sau khi hay tin Minh Thuận nằm viện và có nhiều dấu hiệu khả quan, anh đã dự định về nước thăm bạn thân vào cuối tháng này.

 nhat hao: bang moi gia toi phai ve tham minh thuan hinh anh 2

"Bằng mọi giá, tôi cũng phải trở về để đưa tiễn anh ấy”

“Tôi đã hẹn với anh ấy cuối tháng gặp nhau, nhưng không ngờ Thuận đi nhanh quá. Khi được gia đình báo tin dữ, tôi đã lập tức đổi vé máy bay để kịp về thăm anh ấy”, Nhật Hào chia sẻ.

Được biết, tuy mỗi người sống một nơi và không còn gắn bó như một cặp song ca, nhưng thỉnh thoảng Nhật Hào về nước, cả hai vẫn gặp gỡ và đi hát chung như thường.

“Lần cuối cùng tôi và Thuận hát cùng nhau là vào tháng 12 năm ngoái và tháng 2 năm nay. Lúc đó, anh ấy trông rất khoẻ và chẳng có dấu hiệu gì cho thấy đang bệnh tật. Trong trí nhớ của tôi, Thuận cũng là người ít nói và rất kỹ tính, kể cả khi làm việc, nếu có khúc mắc gì, anh ấy cũng chỉ giữ trong lòng chứ không tâm sự với ai. Vì vậy, khi nghe tin Thuận bị tai biến và mắc bệnh ung thư phổi, tất cả chúng tôi đều bất ngờ và không dám tin đó là sự thật”, Nhật Hào tâm sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...