Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 09:44 AM (GMT+7)

"Nhặt sạn" phim Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng

authorThủy Nguyên (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 22/08/2017 00:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những "hạt sạn" trong phim do hệ quả từ việc làm đẹp không đúng lúc của sao Việt khiến người xem không khỏi bật cười.

   

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 1

Bộ phim truyền hình Người phán xử đang đi tới những tập cuối. Bên cạnh sự tò mò về kết thúc phim, khán giả cũng tinh mắt nhặt ra những "hạt sạn" về hình ảnh. Theo đó, một số cảnh phim bị bất hợp lý vì lỗi thuộc về raccord (đoạn nối hình ảnh) khi diễn viên đi thẩm mỹ trong quá trình quay.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 2

Ở các tập phim ban đầu, ông trùm Phan Quân có hàm răng không được trắng đều.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 3

Bắt đầu từ tập 28, Phan Quân đã có ngay một bộ răng sáng bóng. Nhiều cư dân mạng bình luận: “Cuối cùng ông trùm đã có mặt trong hội răng sứ”.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 4

Nam diễn viên Việt Anh trong vai Phan Hải - con trai ông trùm Phan Quân trong Người phán xử cũng bị vấp phải tình huống dở khóc dở cười. Nhiều khán giả nhận ra trong 27 tập đầu, Phan Hải vẫn có bộ răng khấp khểnh. Đây vốn dĩ là hình ảnh quen thuộc của Việt Anh “răng khểnh”.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 5

Nhưng ngay trong tập 28, chỉ vài chục phút sau cảnh Phan Hải răng khấp khểnh là cảnh hàm răng trắng bóng, đều tăm tắp. Diện mạo thay đổi chóng vánh của nhân vật bị nhận xét là sai raccord phim. Trào lưu làm răng sứ không chỉ có ở nam diễn viên Việt Anh (Phan Hải), ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) mà cả hot girl kiêm diễn viên Thanh Bi trong vai Vân Điệp.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 6

Cùng trong thời điểm đóng Người phán xử, nam diễn viên Việt Anh đảm nhận một vai phụ trong Sống chung với mẹ chồng. Anh vào vai Sơn - người yêu của Vân sau khi Vân ly dị. Trong cảnh quay Sơn tỏ tình với Vân, răng anh lúc này chưa được trắng đều.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 7

Tới cảnh quay Sơn (Việt Anh) thuyết phục bố của Vân, nhân vật đã có một hàm răng đẹp như mơ.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 8

Nhưng ở tập cuối, nhân vật Sơn lại trở về với hàm răng khấp khểnh như xưa khiến khán giả phì cười vì sự bất hợp lý.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 9

Sống chung với mẹ chồng cũng bị khán giả tinh mắt tìm ra “hạt sạn” thuộc về lỗi của cô con dâu. Diệp (Trang Cherry) trong cảnh say bí tỉ về nhà cãi nhau với bà Phương mẹ chồng khiến nhiều người hết hồn. Cô để lộ đôi lông mày đậm như sâu róm, đôi môi bong tróc, nhìn thoáng qua giống như bị sưng và không đều màu son.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 10

Kỳ thực Trang Cherry quay cảnh phim này vào thời điểm cô đi xăm lông mày và xăm môi. Vì mới làm đẹp nên mực đậm trên lông mày và phần môi bị tróc vảy. 

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 12

Mái tóc của cô con dâu tên Diệp cũng không phù hợp về mặt thời gian. Ban đầu khi cảnh quay trước lúc sinh, Diệp để tóc dài kiểu xoăn.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 13

Lúc mang bầu, nhân vật Diệp lại chuyển qua tóc ngắn. Nhưng điều mâu thuẫn không nằm ở đó. Điểm bất hợp lý thuộc về cảnh quay khi Diệp sinh xong em bé.

 "nhat san" phim nguoi phan xu, song chung voi me chong hinh anh 14

Sau khi sinh, mái tóc Diệp lại trở về đúng kiểu tóc xoăn dài như hồi trước khi sinh. Điều này không phù hợp với thực tế. Dễ lý giải "hạt sạn" này do lỗi ghi hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...