Thứ Hai, ngày 22/10/2018 10:58 AM (GMT+7)

Nhật Thu chiến đấu hết mình cho tình yêu

author Thứ Năm, ngày 25/08/2011 15:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Hóa thân thành nữ chiến binh đến từ hành tinh khác, lạc bước vào trái đất và gặp được tình yêu với chàng hoàng tử hào hoa, Nhật Thu đã phải trải qua một quá trình tranh đấu, giằng xé giữa tình yêu với những đố kị, hận thù…

   

Ý tưởng này của êkip thực hiện musical film (phim ca nhạc) cho cô ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn 2008 cũng chính là mơ ước thủa nhỏ của Nhật Thu: thấy mình được bay trong không trung.

 Nhật Thu hóa thân thành nữ chiến binh gợi cảm, chiến đấu để bảo vệ tình yêu

Khi nghe Nhật Thu kể câu chuyện đó, nhạc sĩ Phương Uyên đã viết hai ca khúc gộp lại thành một đường dây câu chuyện cụ thể cho bộ phim ca nhạc: Phần 1 - “Lạc bước” kể về nữ chiến binh đến từ đến từ hành tinh khác, lạc bước vào trái đất và gặp được tình yêu với chàng hoàng tử hào hoa.

Phần 2 - “Dù là lần cuối” là quá trình tranh đấu, giằng xé giữa tình yêu với những đố kị, hận thù. Toàn bộ sản phẩm có chi phí đầu tư lên tới hơn trăm nghìn USD.

Hai ca khúc này cũng nằm trong album đầu tay của Nhật Thu mang tên “It’s Shu time” - một sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá mạnh tay sẽ ra mắt vào ngày 9.9 tới.

 
Xem hình ảnh mới của Nhật Thu trong trailer "Lạc bước"
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...