Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:41 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 24/11/2013 08:58 AM (GMT+7)

Nhảy cùng lợn, S.I.N.E làm bùng nổ sân khấu Got to dance

Trình diễn cuối cùng trong liveshow 5 Got to dance, nhóm nhảy S.I.N.E đã mang đến một tiết mục đầy ấn tượng khi hóa thân thành thổ dân với vũ điệu Africa cùng “thành viên” mới, đó là một chú lợn con rất đáng yêu.

   
Với chủ đề Hành tinh xanh, 9 nhóm/thí sinh đã mang đến cho chương trình 9 phần thi, mỗi phần thi đều thể hiện được sự điêu luyện trong từng bước nhảy nhưng trên hết là sự sáng tạo độc đáo và nội dung mang ý nghĩa sâu sắc.

Đặc biệt là tiết mục của nhóm nhảy S.I.N.E với đạo cụ là một chú lợn. Họ đã mang đến một tiết mục đầy ấn tượng khi hóa thân thành thổ dân cùng vũ điệu Africa. "Thành viên" mới là chú lợn đôi lúc lại ngẫu hứng "hát" éc éc éc... khiến khán giả thích thú cười nghiêng ngả.

Không chỉ khán giả mà màn biểu diễn của S.I.N.E còn được ban giám khảo đặc biệt là giám khảo Alfredo Torres. Anh đã hai lần lên sân khấu biểu diễn những điệu nhảy thổ dân. Không chỉ lên một mình Alfredo Torres còn "rủ" cả giám khảo Trần Ly Ly lên góp vui làm nóng sân khấu Got to dance.


 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 1 Cả sân khấu ồ lên khi nhóm nhảy S.I.N.E ôm cả một chú lợn lên sân khấu
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 2 Chú lợn này có vẻ khá ngoan ngoãn, biết nghe lời...
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 3 Chú lợn này có vẻ khá ngoan ngoãn, biết nghe lời...
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 4 Chú lợn này có vẻ khá ngoan ngoãn, biết nghe lời...
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 5 ... và biết hợp tác cùng các thành viên trong nhóm để tạo nên một tiết mục xuất sắc với 4 ngôi sao vàng từ ban giám khảo.
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 6
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 7 S.I.N.E đã mang đến phần trình diễn đã mắt cho khán giả.
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 8
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 9
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 10 Chú lợn này thậm chí còn được Khánh Thi cho "phát biểu".
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 11 Giám khảo Alfredo Torres và giám khảo Trần Ly Ly nổi hứng, góp vui cho chương trình.
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 12
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 13 Trong khi mọi người say sưa nhảy, chú lợn con vẫn ngoan ngoãn đứng im trên sân khấu.
 nhay cung lon, s.i.n.e lam bung no san khau got to dance hinh anh 14
Theo Vân Nga (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng) (Vân Nga (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....