Thứ Năm, ngày 17/01/2019 05:44 AM (GMT+7)

Nhiều bằng chứng “tố” Củng Lợi bầu với tình trẻ

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 13:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Vóc dáng đẫy đà hơn, làn da xanh xao kém sắc, người đàn bà đẹp còn thay các đôi giày đôi gót bằng những đôi thấp hơn hoặc đế bệt… khiến xuất hiện tin đồn Củng Lợi đang có bầu với người tình trẻ kém cô 13 tuổi.

   

Trang mạng Yahoo Trung Quốc cho hay, Củng Lợi cùng với người tình của mình – một nhiếp ảnh gia người Pháp thực chất đã hẹn hò và sống chung suốt 6 năm qua và gần đây tin vui đã đến với hai người.

 nhieu bang chung “to” cung loi bau voi tinh tre hinh anh 1
Củng Lợi tại một sự kiện tối 19.5

Tuy nhiên vào tối 19.5, khi tham gia một sự kiện của hãng trang sức tổ chức, Củng Lợi đã không đề cập đến những tin đồn này và cô cũng không cho cánh báo chí cơ hội tiếp cận mình khi chỉ xuất hiện vỏn vẹn 20 phút và viện lý do để về sớm.

Một số phóng viên cho biết, hôm đó Củng Lợi chỉ mang đôi giày cao gót 6 phân, phần bụng có dấu hiệu lạ, to bất thường và nữ diễn viên xinh đẹp thường đặt bàn tay lên bụng dưới khiến mọi người càng hồ nghi tin đồn là đúng.

Thêm bằng chứng khác “tố” Củng Lợi đang mang thai. Hôm qua 20.5, Củng Lợi xuất hiện tại khách sạn 6 sao cùng hai người bạn trong chiếc váy màu xám rộng buông dài, đi cùng đôi giày thể thao và chiếc khăn choàng dài như để che giấu phần bụng, điều này càng khiến các phương tiện truyền thông khẳng định chắc chắn Củng Lợi đang mang trong mình giọt máu của phi công trẻ.

 nhieu bang chung “to” cung loi bau voi tinh tre hinh anh 2
 
 nhieu bang chung “to” cung loi bau voi tinh tre hinh anh 3
 
 nhieu bang chung “to” cung loi bau voi tinh tre hinh anh 4
Và chiều 20.5, với trang phục quá thoải mái, Củng Lợi khiến nhiều người nghi ngờ tin đồn cô đang mang bầu là có cơ sở
Theo CN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
MC Lại Văn Sâm nói một câu khẳng định lý do VN sẽ thắng nhưng nhận...